ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

ผู้โดยสารบีทีเอสเป็นลมตกรางรถไฟฟ้า ปลอดภัยแล้ว

2.40K 90
ผู้โดยสารบีทีเอสเป็นลมตกรางรถไฟฟ้า ปลอดภัยแล้ว

เมื่อช่วงเช้าวันนี้(15 สิงหาคม 2561) เกิดเหตุ ผู้โดยสารหญิง เป็นลม ตกราง รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีราชเทวี ขบวนรถหยุดฉุกเฉิน 2 ฝั่ง โดยทวิตเตอร์ของรถไฟฟ้าบีทีเอสรายงานว่า เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ ปลอดภัยแล้ว

โดยทวิตเตอร์ @BTS_SkyTrain รายงานว่าเมื่อ 08.15 น. วันนี้(15 สิงหาคม 2561) มีเหตุผู้โดยสารตกลงในรางที่สถานีรถไฟฟ้าราชเทวี ฝั่งมุ่งหน้าปลายทางสถานีสำโรง และได้ทำการช่วยเหลือผู้โดยสารขึ้นจากรางเรียบร้อย ขออภัยในความไม่สะดวก ต่อมาเมื่อเวลา 08.17 น. เหตุผู้โดยสารลงในราง ขบวนรถที่กำลังเข้าที่สถานีรถไฟฟ้าราชเทวีต้องหยุดฉุกเฉิน ทั้ง 2 ฝั่ง มุ่งหน้าสถานีปลายทางสถานีสำโรง และสถานีปลายทางหมอชิต ขณะนีั้ผู้โดยสารขึ้นพื้นที่ปลอดภัย เรียบร้อย ขออภัยในความไม่สะดวก

เวลา08.25น. เหตุผู้โดยสารหญิงตกลงในราง เนื่องจาก ผู้โดยสารเป็นลม, การเดินรถในสายสุขุมวิท ที่สถานีราชเทวี กลับสู่สภาวะปกติ แต่ยังคงมีขบวนรถห่างระยะในบางช่วง ขออภัยในความไม่สะดวก


นอกจากนี้ทวิตเตอร์ของบีทีเอส ได้โพสต๋ต่ออีกว่า "แจ้งอัพเดตนิดนึงครับ ผู้โดยสารที่ประสบเหตุปลอดภัยดีครับ เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือทันท่วงที มีเจ็บฟกช้ำดำเขียวเพราะตกจากที่สูง แต่โดยรวมปลอดภัยดี รู้สึกตัวดี หลังจากปฐมพยาบาลแล้ว ก็ส่งให้รถพยาบาลมารับไปดูแลเรียบร้อยครับ" และยังแจ้งต่ออีกว่า "อยากฝากแจ้งทุกท่านครับผม ถ้ารู้สึกวิงเวียนหน้ามืดบนชานชาลา ให้นั่งลงกับพื้นเลยนะครับจะปลอดภัยที่สุด เดี๋ยวเจ้าหน้าที่จะเข้าไปดูแลครับผม"

บีทีเอส มีห้องพยาบาลทุกสถานีครับ ถ้ารู้สึกไม่สบาย ให้เจ้าหน้าที่ช่วยพาไปพักก่อนได้ครับ ดมยาดม หรือดื่มน้ำหวานในห้องพยาบาล ให้มีเรี่ยวแรงดี ค่อยเดินทางต่อได้ครับ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์