ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

จะคิกขุไปไหน! กลุ่มสาวอเมริกันติดในทะเลสาบบนเรือยางรูปม้ามีเขามีปีกสีสายรุ้ง

1.47K 51
จะคิกขุไปไหน! กลุ่มสาวอเมริกันติดในทะเลสาบบนเรือยางรูปม้ามีเขามีปีกสีสายรุ้ง

ถือเป็นภาพวิดีโอการช่วยชีวิตที่น่าเอ็นดูผสมน่าขบขันเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าหน้าที่โยนเชือกให้สาวๆ กลุ่มหนึ่งที่ติดอยู่ในทะเลสาบในรัฐมินนิโซตา บนเรือยางรูปม้ามีเขาในเทพนิยายที่มีขนที่คอและปีกเป็นสีสายรุ้ง

ตำรวจเมืองชิซาโก้ในรัฐมินนิโซตาได้โพสต์คลิปวิดีโอสั้น ให้เห็นถึงเจ้าหน้าที่คนหนึ่งกำลังช่วยเหลือสาวๆ 4 คนที่ติดอยู่ในทะเลสาบเพราะว่ามีวัชพืชน้ำกีดขวางเรือยางรูปลักษณ์สุดน่ารัก โดยการโยนเชือกให้ เพื่อที่จะดึงเรือเข้ามาหาเทียบท่า

สาวๆ สี่คนต่างหัวเราะสนุกสนานในคลิปวิดีโอนี้ ในขณะที่ช่วยกันดึงเชือกเพื่อพาเรือยางเข้าเทียบท่า น่าจะด้วยเพราะความขวยเขินที่เอาตัวรอดไม่ได้ ผสมกับรูปลักษณ์ของเรือยาง ที่น่าจะเหมาะกับเด็กเล็กๆ มากกว่าพวกเธอทั้ง 4 คน ซึ่งล้วนเป็นผู้ใหญ่แล้ว

ตำรวจยังได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า ด้วยเสียงหัวเราะดังผสมไปกับทักษะการขว้างเชือกที่เก่งกาจ ผู้ประสบภัยทั้งสี่คนได้รับความช่วยเหลือจนปลอดภัย

เจ้าหน้าที่ตำรวจยังให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมว่า การช่วยเหลือครั้งนี้ช่วยทำให้งานกูัภัยและงานตำรวจทั่วไปผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งทำให้ตำรวจมีได้ผ่อนคลายและมีกำลังใจไปทำหน้าที่แบบจริงจังอย่างเดิมได้เป็นอย่างดี

+++

https://twitter.com/ChisagoCountySO/status/1028410586382716928


เรื่องโดย ๊UPI | ภาพโดย Chisago County Sheriff
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์