ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ฌอห์ณ โพสต์ภาพคู่ ยิปซี คีรติ อวยพรวันคล้ายวันเกิด เผยสถานะตอนนี้คือเพื่อนสนิทสุดๆ

2.59K 2
ฌอห์ณ โพสต์ภาพคู่ ยิปซี คีรติ อวยพรวันคล้ายวันเกิด เผยสถานะตอนนี้คือเพื่อนสนิทสุดๆ

กุ๊กๆกิ๊กๆ จิ้นไปๆมาๆ สำหรับคู่เพื่อนสนิทแบบสนิทมากๆ ระหว่าง หนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ กับสาว ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ เนื่องจากว่าทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ

แต่ล่าสุดทำเอาชาวโซเชี่ยลต้องฟินจิกหมอนเมื่อวัน 12 ส.ค. ที่ผ่านมาเมื่อ ที่เป็นวันคล้ายวันเกิด ของสาวยิปซี มืหรือที่ทั้งคู่จะไม่ออกไปไหนมาไหนกัน สำหรับวันดีๆ ก็ควงกันไปทานข้าวที่ร้านอาหาร แต่งานนี้โมีเพื่อนสนิทอย่าง แป้งโกะ จินตนัดดา ลัมะกานนท์ ไปด้วย แต่ความพิเศษอยู่ ตรงหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ กับสาว ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ได้ลงรูปคู่กัน ในไอจีส่วนตัว สาว ยิปซี คีรติ เขียนข้อความว่า "le voyage dans la lune . . cr. @wonderingpango"

ส่วนทางด้าน หนุ่ม ฌอห์ณ ก็ลงรูปคู่กับยิปซีเช่นกันและเขียนข้อความอวยพรวันเกิดว่า "*HBD day of gypsy | คุณมีคนรู้จักหรือคนรอบตัวเกิดในวันที่ 12 สิงหาคม ไหม??" และมีข้อความระบายความรู้สึกดีๆกับสาวคนสนิทร่ายยาวมากๆ ทำเอางานนี้เหมือนทั้งคู่ คล้ายว่าจะเปิดตัวหรือไม่

ทางฝ่าย หนุ่ม ฌอห์ณ ก็เผยสถานะระหว่างเขาและสาวงยิปซีว่า " ยิปซีอยู่สถานะเพื่อนคนเดียวที่สนิทมากๆที่สำคัญ ยิ่งเป็นวันพิเศษของสาวยิปซี เขาควรได้รับคำอวยพร และนี่เป็นสิ่งดีๆที่ตนครวทำ ไม่ว่าจากการโพสต์ภาพลง IG หรือว่าทางไลน์ส่วนตัวของสาวยิปซีเองก็ตาม ส่วนการโพสต์ภาพที่ไม่ได้โพสต์เยอะทางตนเองคิดว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัว ไม่ต้องเปิดเผยมากมาย เพราะต่างคนต่างสบายใจที่จะอยู่ใน สถานะแบบนี้ อยากให้เราทั้งคู่มีความเป็นส่วนตัวแต่ในวันคล้ายวันเกิดก็ขอเป็นส่วนรวมหนึ่งวัน" ก็เรียกว่าสถานะของทั้งคู่นั้นตอนนี้คือ เพื่อนสนิทแบบสุดๆไปเลย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์