ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

อัพเดตอาการ เอ- อัญชลี เกิดอุบัติเหตุระหว่างปั่นจักรยานหาทุนช่วยเหลือเด็ก 3 จังหวัดชายแดนใต้

4.69K 1.02K

หลังจาก เมื่อเวลา 13.15 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เอ-อัญชลี หัสดีวิจิตร และ ดาร์ลิ่ง-อารดา อารยวุฒิ ได้เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานเกี่ยวกันล้มบริเวณ อบต. อ่าวน้อย ถนนเพชรเกษม ซึ่งเป็นเส้นทางปั่นจักรยานในโครงการ "รวมหัวใจไปให้สุดที่แดนใต้"

ซึ่งในวันนี้ ผล ดร. มนัส โนนุช รองประธานสภาสงเคราะห์แห่งประเทศไทย และประธานคณะการจัดกิจกรรม รวมหัวใจไปให้สุดที่แดนใต้ นำดอกไม้มาเยี่ยม เอ-อัญชลี บ่ายวันนี้ ที่โรงพยาบาล รพ. เวชธานี

ซึ่งอาการบาดเจ็บในตอนนี้ เอ-อัญชลี ให้สัมภาษณ์ว่า "ตอนนี้อาการยังปวดอยู่ตลอด โดยแสกนเอ็กซเรย์แล้วผลออกมาว่ากระดูกเชิงกรานด้านหัก และจะมีกระดูกเชิงกรานด้านหลัง และด้านซ้ายร้าว 2 จุด ซึ่งยังโชคดีที่แตกด้านเดียวทำให้ไม่ต้องผ่าตัด ต้องพักฟื้นโดยคุณหมอให้นอนโรงพยาบาลนิ่งๆ อย่างน้อย 10-15 วัน เพื่อให้กระดูกติดกันเอง ในระหว่างนี้ก็ไม่สามารถเคลื่อนที่ไปไหนได้ เข้าห้องน้ำก็ไม่ได้ หลังจากพักฟื้นแล้วก็ค่อยมาเอ็กซ์เรย์กระดูกอีกครั้งว่ากระดูกเริ่มสมานดีหรือไม่ ถึงจะให้กลับไปพักฟื้นที่บ้านได้

ส่วนอาการของ ดาร์ลิงอารดา ล่าสุด ตอนนี้น้องเดินทางถึงกรุงเทพพร้อมคุณพ่อคุณแม่แล้ว และกลับไปพักที่บ้าน และจะกลับมาปั่นอีกในวันที่ 19 สิงหาคม ตอนนี้ดาร์ลิ่งบอกว่า ก็รักษาแผลเป็นที่เกิดจากอุบัติเหตุ ส่วนอาการอย่างอื่นไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ปลอดภัยดีคลิป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์