ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

ตัดผมฟรีให้ญาติผู้ป่วยในโรงพยาบาล

883 7
ตัดผมฟรีให้ญาติผู้ป่วยในโรงพยาบาล

หนองคาย - เจ้าของร้านตัดผมวัยรุ่นชื่อดังในจังหวัดหนองคาย พร้อมพนักงานภายในร้าน มาบริการตัดผมฟรีให้กับญาติผู้ป่วยภายในโรงพยาบาลหนองคาย เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันแม่แห่งชาติ

เมื่อวันที่ 12 ส.ค. 61 ที่ลานชั้น 1 อาคารฉันทกโร เมตตา (ฉันทะกะโรเมตตา) โรงพยาบาลหนองคาย นายบุญประเสริฐ อินธกาย หรือโรเบิร์ท เจ้าของร้านตัดผมเบิร์ทบาร์เบอร์ ซึ่งร้านตัดผมสไตส์อินดี้ ที่กำลังเป็นกระแสในโลกโซเชียลในกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงานในจังหวัดหนองคาย ที่ลูกค้าต้องจองล่วงหน้าหรือต้องรอนานหลายชั่วโมง พร้อมพนักงานในร้าน ได้ให้บริการตัดผมกับญาติผู้ป่วยที่มารักษาตัวภายในโรงพยาบาลหนองคาย เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561

โดยให้ญาติผู้ป่วยที่จะใช้บริการตัดผมลงชื่อเรียงลำดับไว้ และได้เริ่มให้บริการตัดผมตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นมา ซึ่งนายโรเบิร์ท พร้อมพนักงานจะมาให้บริการตัดผมฟรีในวันสำคัญต่าง ๆ อยู่เป็นประจำ เนื่องจากเห็นว่าญาติผู้ป่วยที่มาเฝ้าผู้ป่วยอยู่ในโรงพยาบาล จะมีความเครียดและไม่มีเวลาในการดูแลตัวเอง เมื่อมาใช้บริการตัดผมที่เป็นเหมือนได้มีการผ่อนคลายแล้วความเครียดก็จะลดลง อีกทั้งเป็นการให้กำลังใจกับญาติผู้ป่วยด้วย ซึ่งมีญาติผู้ป่วยมารับบริการตัดผมตลอดทั้งวัน.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์