ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

อุบัติเหตุ ส่ง "เอ อัญชลี" เข้าห้อง X-RAY ด่วน!!

3.94K 6
อุบัติเหตุ ส่ง เอ อัญชลี เข้าห้อง X-RAY ด่วน!!

เดินหน้าเริ่มปั่นจักรยานเพื่อช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่ภาคใต้กันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ แคมเปญ "รวมหัวใจไปให้สุดที่แดนใต้" สภาสังคมสงเคราะห์ฯ ปั่นจักรยาน กรุงเทพฯ-เบตง 1,300 กิโลเมตร และขี่เจ็ทสกี กรุงเทพฯ- นราธิวาส 1,009 กิโลเมตร

โดยหลังจากเปิดแคมเปญไปเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม ที่ผ่านมา เหล่านักปั่นหน่องเหล็กก็มุ่งหน้าสู่แดนใต้ทันที แต่ทว่าเรื่องราวของอุปสรรคก็เกิดขึ้นได้เสมอ

ล่าสุดหนึ่งในคนบันเทิงโย ยศวดี ที่ร่วมกิจกรรมนี้กับเพื่อน ๆ ในวงการอีกหลายคนก็ โพสต์เรื่องราวอุบัติเหตุ ที่เกิดขึ้น ขณะที่ทีมกำลังปั่นจักรยานในวันที่ 3 12 สิงหาคม 2561 เส้นทางของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ว่า

"แจ้งข่าวค่ะ พี่เอรถล้มนะคะ มีน้องล้มข้างหน้า พี่เอหลบไม่ทัน เลยชนกัน บาดเจ็บทั้งคู่ ตอนนี้ส่งรพประจวบ โยนั่งรออยู่หน้าห้อง x-Rayใจจะขาดไม่สามารถดูแลพี่ได้เลย เสียใจมาก อธิษฐานให้พี่เอด้วยนะคะทุกคน เค้าร้องไห้กลัวจะเจ็บมากแล้วกลับมาปั่นไม่ได้ เดี๋ยวโย จะเอาข้อความกำลังใจให้เค้าอ่านเอตั้งใจอยากปั่นให้จบไปช่วยน้องๆที่ใต้จริงๆ ขอให้เอไม่เป็นไรมากด้วยเถิด"

ซึ่งพอโพสต์นี้ได้ถูกเผยแพร่ พร้อมภาพของสาวเอ อัญชลี ที่เจ้าหน้าที่กำลังปฐมพยาบาลอยู่ ก็มีเหล่าคนบันเทิงและ แฟน ๆ เข้ามาให้กำลังใจกันหนาแน่นอาทิ เจ-เจตรินทร์, หวาหวาน อรุณภา, ดีเจต้นหอม, ดีเจพีเค

โดยขณะเอ อัญชลี ได้ถึงมือแพทย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางทีมบันเทิงเนชั่นทีวี ก็ขอร่วมเป็นหนึ่งกำลังใจส่งไปยังเอ อัญชลี ปลอดภัย รวมถึงทีมนักปั่นและนักเจ็ทสกี ทุกคนด้วย

สำหรับแคมเปญนี้สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งได้ ด้วยการบริจากคเงินผ่านบัญชีของสภาสังคมสงเคราะห์ ชื่อ "รวมหัวใจไปให้สุด ที่แดนใต้"สภาสังคมสงเคราะห์ ฯ ธนาคารออมสิน เลขที่บัญชี 020-2-4688504-8 หรือ ผ่าน SMS พิมพ์ T ส่งไปที่ 4899503 (บริจาค 50 บาท) (ทุกเครือข่าย)


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย instagram @a_unchalee / @yoyossavadee
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์