ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

แท็กซี่ใจดำ!!! ทิ้งคนป่วยกลางทาง ปชช.เห็นแจ้งตำรวจช่วยเหลือ

3.35K 758
แท็กซี่ใจดำ!!! ทิ้งคนป่วยกลางทาง ปชช.เห็นแจ้งตำรวจช่วยเหลือ

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 10 ส.ค. 61 ร.ต.อ.นุกูล ใจวันดี ร้อยเวรสองศูนย์ สภ.สวนพริกไทย ได้รับแจ้งเหตุ มีรถแท็กซี่นำผู้ป่วยมาทิ้งไว้หน้าหอพักสภาพร ม. สวนพริกไทย อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่

ที่เกิดเหตุพบผู้ป่วยเป็นชาย 1 ราย นอนอยู่กับพื้น สภาพเนื้อตัวมอมแมม ใส่แพมเพิ้ลสำหรับผู้ใหญ่ และที่ขามีบาดแผลอยู่ทราบ ชื่อนายธงชัย พันใจธรรม อาย 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 319/52 ม.6 ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี จากสอบถามพ่อพ่อค้าที่อยู่บริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุบอกว่า ได้มีแท็กซี่สีเขียว-เหลือง ขับมาจอดบริเวณที่เกิดเหตุและได้เห็นคนป่วยนำลงมาจากรถ

จากนั้นได้มีรถเข็นมาช่วยพยุงตนเองก็นึกว่าเป็นญาติกัน แต่เมื่อตนเองหันกลับมา ก็พบว่ารถแท็กซี่ได้หายไปแล้วเหลือเพียงคนป่วยนอนอยู่กับพื้น ตนเองจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุและให้ความช่วยเหลือดังกล่าว

ส่วนนายธงชัย พันใจธรรม อาย 47 ปี ผู้ป่วย บอกว่าตนเองได้เรียกแท็กซี่มาจากโรงพยาบาลปทุมธานีเพื่อมาหาเพื่อน ภายในซอยวัดเสด็จ แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคนขับแท็กซี่ได้ขับรถวนไปวนมาและได้ใช้เท้าถีบตนเองร่วงจากรถจากนั้นก็ได้ ขับรถออกไป

ด้าน ร.ต.อ.นุกูล ใจวันดี ร้อยเวรสองศูนย์ สภ.สวนพริกไทย หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้ประสานไปทาง เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดปทุมธานี เทศบาลตำบลบางพูนให้มาช่วยเหลือคนป่วยแล้ว ส่วนรถแท็กซี่ที่นำคนป่วยมาทิ้งนั้นจะได้ให้ทางเจ้าหน้าที่สืบสวนติดตามกล้องวงจรปิดมาสอบสวนและดำเนินคดีอีกครั้ง


เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา | ภาพโดย อนันต์ วิจิตรประชา
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์