ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"มิ้ง" ศวภัทร" เคลื่อนไหวแล้ว แจงทุกอย่างคือบทเรียน

2.01K 5
มิ้ง ศวภัทร เคลื่อนไหวแล้ว แจงทุกอย่างคือบทเรียน

"มิ้ง" ศวภัทร" อดีต แฟนของนักแสดงหนุ่ม "กัปตัน ชลธร" เคลื่อนไหวแล้วหลังจากครอบครัวกัปตันประกาศนำเรื่องนี้เข้าสู่กระบวนกฏหมาย โดยมิ้งได้โพสรูปภาพตัวเองพร้อมด้วยข้อความภาษาอังกฤษใจความว่า "สิ่งที่ทำร้ายมันได้กลับกลายมาเป็นบทเรียนที่สุดในชีวิต

โปรดอย่าตัดสินฉันจากสิ่งที่ฉันโพสต์"

หลังจากที่ "มิ้ง" ศวภัทร" โพสแจ้งเรื่องราว ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2561 เกี่ยวกับเรื่องราวการตั้งครรภ์ และแท้งลูกแล้วเรียบร้อย (ปัจจุบันได้ลบโพสต์นี้ไปแล้ว)และหลังจากนั้น เธอก็ไม่มีการเคลื่อนไหวทางโซเชียลอีกเลย หลังจากนั้น ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2561 ครอบครัวกัปตันก็ได้ส่งจดหมายชี้แจงว่า จะนำเรื่องนี้เข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย เพื่อพิสูจน์ความจริงต่อไป

และในวันที่ 1 สิงหาคม 2561 ทางกัปตันและครอบครัว ได้ออกจดหมายชี้แจงตามมาอีกหนึ่งฉบับ แจ้งถึงความคืบหน้าล่าสุดว่า ทีมทนายความของกัปตันและครอบครัว ได้ยื่นฟ้องคดีอาญา และคดีแพ่ง แล้วแบ่งเป็น

- คดีอาญาต่อศาลอาญา ในข้อหาหมื่นประมาทโดยการโฆษณา

- คดีแพ่งต่อศาลแพ่ง ในฐานะความผิด ละเมิดการกล่าวหรือไขข่าวแพร่หลาย (โดยไม่มีประเด็นเรื่องการเรียกค่าเสียหาย)

โดยทำการยืนคำฟ้องคดีทั้งสองคดีเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2561 ซึ่งคดีจะเข้าสู่กระบวนการ

จนในวันนี้ "มิ้ง" ได้โพสรูปแรก ทาง IG เป็นภาษอังกฤษใจความว่า

"บางสิ่งบางอย่างที่ทำร้ายคุณมากที่สุด สอนคุณบทเรียนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของชีวิต กรุณาอย่าตัดสินฉันตามสิ่งที่ฉันโพสต์เพราะไม่มีใครรู้ว่าฉันรู้สึกอะไรอยู่ข้างในและคุณไม่ทราบว่าฉันได้รับผ่าน ฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับหลายสิ่งจากบทเรียนนี้โดยเฉพาะความรักและเพื่อนทุกท่านเป็นครูของฉัน ฉันคิดเกี่ยวกับมันทุกวันว่าฉันจะทำให้ดีขึ้นได้อย่างไร ดังนั้นโพสต์นี้ฉันแค่อยากจะกล่าวขอบคุณสำหรับการสนับสนุนทั้งหมดของคุณแม้ว่าจะไม่มาก แต่ก็มีความหมายมากกับฉัน TT ฉันอ่านทั้งหมด babe, ขอบคุณถ้าทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะมันหมายถึงการที่จะเกิดขึ้นเพียงแค่จัดการกับมัน และทำในสิ่งที่ถูกต้องประสบการณ์จะบอกให้ฉันทำอย่างไร จะได้เห็นพวกคุณ! #tb #awbycbg #mympkb


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Instagram @mmynks
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์