ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ดี เจอร์ราร์ด" ปะทะ "เจนนิเฟอร์ คิ้ม"

1.76K 0
ดี เจอร์ราร์ด ปะทะ เจนนิเฟอร์ คิ้ม

ดี เจอร์ราร์ด (D GERRARD) เปิดตัวในฐานะศิลปินของค่าย เวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ (Wayfer Records) สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค ด้วยเพลง "Galaxy" ในช่วงปลายปี 2560 ได้แบบกระหึ่มสุดๆ เมื่อมิวสิค วิดีโอเพลงนี้ มียอดชมบนYouTubeผ่านร้อยล้านสบายๆ แล้วก็ตามด้วยเพลงนี้ในฉบับอะคูสติกที่ได้รับการตอบรับที่ดีไม่น้อย

โดยมีอีพีชุดZeroรวมเพลงดีๆ ในสไตล์ของดี เจอร์ราร์ด6เพลงออกมาให้ฟังกันตอนต้นปีที่ผ่านมารวมทั้งมีซิงเกิ้ลใหม่ๆ ปล่อยให้ฟังกันเป็นระยะๆ แบบไม่ให้แฟนเพลงต้องคิดถึงกันนาน อย่าง"แมงเม่า", "บ้านนอก"ทำให้"ดี เจอร์ราร์ด"อยู่ในความสนใจของแฟนเพลงอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอดกับซิงเกิ้ลล่าสุด"กลัวแฟน"ดี เจอร์ราร์ดก็สร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ เมื่อได้ศิลปินหญิงระดับดีวาของเมืองไทยอย่าง"เจนนิเฟอร์ คิ้ม"มาร่วมงานเพื่อให้เพลงนี้มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นด้วยเสียงร้องที่ถึงแก่นอารมณ์ ที่ตัวเพลงนั้นพูดถึงความพยายามรักษาความรักให้อยู่กับเราตลอดไป จนถึงขึ้นอ้อนวอน ทำทุกอย่างด้วยความที่กลัวแฟนจะไม่รัก ไม่สนใจ ซึ่งจะมีเสียงของนักร้องหญิงคนไหนในประเทศไทย ที่ทำให้แฟนกลัวได้สมกับชื่อเพลง"กลัวแฟน"ถ้าไม่ใช่เจนนิเฟอร์ คิ้ม จนกลายเป็นการฟีเจอริ่งแห่งปีเลยก็ว่าได้

ยิ่งไปกว่านั้นในเพลงนี้ นอกจากจะมีเสียงร้องระดับดีวา กับเนื้อหาที่น่ารัก และออดอ้อนได้สุดหัวจิต-หัวใจแล้ว ยังใช้เสียงเครื่องดนตรีไทยมาแต่งเติมให้เพลงสละสลวย และช่วยให้อารมณ์ของเพลงมีลีลาในการออดอ้อน ไปพร้อมกับความรู้สึกเทิดทูนบูชาความรัก (หรือว่าแฟน) มากขึ้นซ้ำ แล้วก็ตอกย้ำซ้ำด้วยมิวสิควิดีโอ ที่ทำเป็นหนังจักรๆ วงศ์ๆ น่ารักๆ ผสมอารมณ์ขัน ที่ดี เจอร์ราร์ดจัดใหญ่ด้วยการเล่นเป็นพระเอกมิวสิควิดีโอ"กลัวแฟน"ด้วยตัวเอง ซึ่งความลงตัวของภาพและเพลงส่งให้มิวสิควิดีโอเพลงนี้มียอดชมทางYouTube Channel :Wayfer Recordsแตะสี่ล้านวิวเรียบร้อยแล้วใครที่อยากชมมิวสิควิดีโอของเพลงที่เป็นการฟีเจอริ่งแห่งปี"กลัวแฟน"ก็คลิกไปชมกันได้ แต่ถ้าอยากฟังเสียงร้องที่ผสานกันอย่างกลมกลืนของ"ดี เจอร์ราร์ด และเจนนิเฟอร์ คิ้ม"ความไพเราะของเสียงเครื่องดนตรีไทยในดนตรีอาร์แอนด์บี


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์