ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"มิ้ง" กลับมาแล้ว หลังถูก "กัปตัน" ฟ้อง

2.93K 5
มิ้ง กลับมาแล้ว หลังถูก กัปตัน ฟ้อง

"มิ้ง" ศวภัทร เคลื่อนไหวครั้งแรก!! หลังออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าได้ "แท้งลูก" จนเป็นที่มาทำให้ "กัปตัน" ชลธร ออกมาฟ้องร้องเรียกหาความ "ยุติธรรม"

คมชัดลึก ออนไลน์ - หลังจาก "มิ้ง" ศวภัทร ได้ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าได้ "แท้งลูก" แล้วตั้งแต่วันที่ 27 พ.ค.ที่ผ่านมา จนเกิดเป็นเรื่องราว "มิ้งโป๊ะแตก" สนั่นเมือง จนทำให้ครอบครัวและต้นสังกัดของ "กัปตัน" ชลธร ออกมาฟ้องร้องเพื่อเรียกร้องความยุติธรรม ซึ่งหลังจากวันที่ 20 ก.ค.ที่สาวมิ้งออกมาประกาศว่าแท้งลูกในอินสตาแกรม เจ้าตัวก็หายไปเลย ไม่มีใครติดต่อใดๆ ได้

แต่ล่าสุดเมื่อช่วง 10.00 น.ของวันนี้ (10 ส.ค.) สาวมิ้งก็เคลื่อนไหวครั้งแรก ด้วยการโพสต์ภาพตัวเองลงอินสตาแกรม พร้อมกับข้อความภาษาอังกฤษ มีความบาวประมาณ 15 บรรทัด ดังนี้

"Sometime things that hurt you most teach you the greatest lessons of life. Please dont judge me based on what I post because nobody knows what I feel inside and you don't know what i've been through. I learned about many things from this lessons especially love and friends, all of you are my teachers. I think about it every single day that how can I make it better. So this post I just want to say thank you for all your support even though its not much but its mean a lot to me TT I read it all babe, THANKS If everything happens because its meant to be happen, just deal with it and do the right thing Experience will tell me what to do. Be seeing you guys ! #tb #awbycbg #mympkb #somethingneverchanges"

ความหมายของข้อความมิ้ง "บางสิ่งบางอย่างที่ทำร้ายคุณมากที่สุดสอนคุณบทเรียนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของชีวิต กรุณาอย่าตัดสินฉันตามสิ่งที่ฉันโพสต์เพราะไม่มีใครรู้ว่าฉันรู้สึกอะไรอยู่ข้างในและคุณไม่ทราบว่าฉันได้รับผ่าน ฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับหลายสิ่งจากบทเรียนนี้โดยเฉพาะความรักและเพื่อนทุกท่านเป็นครูของฉัน ฉันคิดเกี่ยวกับมันทุกวันว่าฉันจะทำให้ดีขึ้นได้อย่างไร ดังนั้นโพสต์นี้ฉันแค่อยากจะกล่าวขอบคุณสำหรับการสนับสนุนทั้งหมดของคุณแม้ว่าจะไม่มาก แต่ก็มีความหมายมากกับฉัน TT ฉันอ่านทั้งหมด babe, ขอบคุณถ้าทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะมันหมายถึงการที่จะเกิดขึ้นเพียงแค่จัดการกับมัน และทำในสิ่งที่ถูกต้องประสบการณ์จะบอกให้ฉันทำอย่างไร จะได้เห็นพวกคุณ! #tb #awbycbg #mympkb #somethingneverchanges"


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend