ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"กระแต" เฉลยข้อสงสัย "ป๊อป" ดูแล "เป้ย" ยามป่วยไหม

921 60
กระแต เฉลยข้อสงสัย ป๊อป ดูแล เป้ย ยามป่วยไหม

"กระแต" ศุภักษร เพื่อนสาวคนสนิทของ "เป้ย" ปานวาด ออกมายอมรับว่า เห็นเพื่อนยิ้มได้ในวันนี้ก็ดีใจ รับ "ป๊อบ" นิธิ บุญยรัตกลิน มาอยู่เฝ้าไข้ "เป้ย" ตอนอยู่รพ.

เกิดเป็นคำถามที่หลายคนยังไม่ได้คำตอบที่ชัดเจน สำหรับเรื่องราวความสัมพันธ์ของ "เป้ย" ปานวาด กับสามีหนุ่ม "ป๊อบ" นิธิ หลัง "เป้ย" ออกมาโพสต์แชทหลุดสาวนางหนึ่งถูกระบุว่าเป็นเมียน้อยของสามี จนถึงการที่ดาราสาวถูกหามส่งโรงพยาบาลเพราะความเครียด โดยไม่มีภาพของหนุ่มป๊อบมาเฝ้าไข้เลย งานนี้สาว "กระแต" ศุภักษร เพื่อนสาวคนสนิทของเป้ย ที่มาร่วมงานเปิดตัวสินค้า "Mom Amour Collection" พร้อมกับเป้ย ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวถึงกรณีดังกล่าว

"วันนี้เห็นเพื่อนยิ้มได้เราก็ดีใจ กระแตว่าบางเรื่องอาจจะไม่ได้ใหญ่สำหรับบางคน แต่เป็นเรื่องใหญ่ของเรา กระแตก็บอกไม่ได้ว่าเขาทุกข์ขนาดไหน เอาเป็นว่ามันก็ทำอะไรไม่ได้ เราก็คุยกันตลอดนะ ตอนนี้เป้ยก็ทานข้าวได้ อะไรก็ต้องลูกก่อนอยู่แล้ว ซึ่งเขาก็พยายามแล้ว แต่บางทีถ้าใครไม่ได้อยู่ในจุดนั้นก็คงไม่เข้าใจมันกินไม่ได้จริงๆ อย่างงานนี้ตอนแรกเขาไม่มร แต่พอเรารู้ว่าเขามาได้เราก็ดีใจ จริงๆ ตั้งแต่วันแรกจนวันนี้สภาพจิตใจของเขาก็ดีขึ้น เมื่อวานกระแตก็ไปเยี่ยมเป้ยมา ก็จะมีครอบครัวของคุณป๊อบและคุณป๊อบก็มา หลายๆคนถามกระแตว่าคุณป๊อบมาไหมก็มานะ ครอบครัวเขาเวลารวมตัวกันกระแตก็ไม่รู้ว่าเป็นยังไงแต่ว่ามันก็ดีขึ้น ถามว่าเขาได้มีการปรับความเข้าใจกันไหม เอาเป็นว่ากระแตขออวยพรแล้วกัน กระแตก็ไม่รู้ว่าจริงๆแล้วเป็นยังไง กระแตก็อยากจะให้ทุกอย่างมันผ่านไป บางทีมรสุมเข้ามามันก็เข้ามาแหละ แต่ว่าอยากจะเป็นกำลังใจให้และขอให้อยู่เป็นครอบครัวที่รักกันเหมือนเดิม กลับมาเป็นเหมือนเดิมเพราะครอบครัวมันเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่ กระแตก็ไม่อยากให้ทุกอย่างมันแตกแยก"

ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่า กระแตได้คุยกับป๊อบไหม นักแสดงคนดังกล่าวต่อว่า "ยังไม่ได้คุยเลย ซึ่งกระแตว่าทุกคนทุกฝ่ายก็เป็นกาวใจให้เขาหมดนะ กระแตอยากจะให้ทุกคนไม่ว่าจะเป็นพี่ๆสื่อมวลชน น้องๆแฟนคลับ หรือคนที่มาคอมเม้นต์ต่างๆนานา กระแตว่าอยากจะให้เปลี่ยนจากออกความคิดเห็นอะไรมาเป็นกำลังใจกันดีกว่า ตรงนี้มันเป็นเรื่องเซ้นซิทีฟมาก กำลังใจเขาเยอะ ส่วนเรื่องที่สาวปริศนาคนนั้นยังมีการเคลื่อนไหวโพสต์อะไรต่างๆอยู่กระแตไม่ได้สนใจ เราสนใจครอบครัวเป้ยมากกว่า แต่ตอนนี้เป้ยต้องกลับไปโรงพยาบาลอีกไหมไม่รู้ยังไม่ได้ถามเลย แต่ที่เห็นโดยรวมก็โอเคขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย" กระแตกล่าว


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend