ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ย้อนเส้นทางบันเทิง "บูม จิรัชพิสิษฐ์"

15.15K 1.14K
ย้อนเส้นทางบันเทิง บูม จิรัชพิสิษฐ์

หลังจากที่กองปราบได้บุกจับนักแสดงนายแบบหนุ่มดาวรุ่ง "บูม-จิรัชพิสิษฐ์ " ฐานฟอกเงิน หลอกลวงต่างชาติลงทุนเงินสกุลบิตคอยเสียหายกว่า 700 ล้านบาท งานนี้ก็ทำให้หลายคนอยากรู้ว่าหนุ่มบูมเข้าวงการบันเทิงมาได้อย่างไร

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนกำลังจับตามองอยู่ในขณะนี้เพราะ"บูม จิรัชพิสิษฐ์" วัย 27 ปี เขานับว่าเป็นนักแสดงที่มีโปรไฟล์ดีมาตลอด จบการศึกษาจาก คณะวิศวกรรมไฟฟ้า มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ หนุ่มบูมเริ่มเข้าวงการบันเทิงและกลายเป็นที่รู้จักจากผลงานถ่ายแบบนิตยสารมากมาย เขาแจ้งเกิดเมื่อปี พ.ศ. 2559 จากการรับบท "หมอนัท" ซึ่งเป็นบทชายรักชาย ในซีรีส์ "สงครามแย่งผู้ To be continued ตอนลงเอย"  ต่อด้วย แทนกาย บทหนุ่มแบดบอย จาก Bad Romance The Series ในปีเดียวกัน  และมีละคร "นางอาย" กับทางช่อง 3 ด้วย  สำหรับผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดก่อนที่จะเกิดเรื่องจนถูกจับไป เขารับบทบุญส่ง เป็นสายลับหนุ่มจากละครเรื่อง แนวสุดท้าย เรื่องนี้เพิ่งจะออกอากาศไปเมื่อช่วงต้นปี พ.ศ. 2561 ทางช่อง GMM25  นอกจากนั้นยังมีเอ็มวีเพลงแก้บน ของ "หนิม คนึงพิมพ์"อีกด้วย  เรียกว่ามีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

ต้องบอกว่าหนุ่มบูมถือเป็นนักแสดงดาวรุ่งคนหนึ่งที่กำลังจะมีอนาคตที่สดใส แต่ด้วยคดีความในครั้งนี้จึงทำให้อนาคตของเจ้าตัวดับลงทันที แต่เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร เขาได้กระทำความผิดจริงหรือไม่บูมได้ยืนยันว่าจะขอให้การในชั้นศาลอย่างเดียวเท่านั้น  ซึ่งก็คงต้องรอเวลาว่าเจ้าตัวจะให้การว่าอย่างไรต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์