ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ฉลอง" พูดแล้ว! ประเด็นลูกไม่ให้ "เมียใหม่" เหยียบบ้าน!

11.04K 566
ฉลอง พูดแล้ว! ประเด็นลูกไม่ให้ เมียใหม่ เหยียบบ้าน!

ดูเหมือนว่าประเด็นรอยร้าวของครอบครัว "ภักดีวิจิตร" ยังคงคลุมเครือ เมื่อก่อนหน้านี้ทาง "กู๊ด" เฉิดบุญ ออกมายอมรับว่า "ฉลอง"ผู้เป็นพ่อดูไม่ค่อยมีความสุข แถมกับมีข่าวลือออกมาระรอกใหญ่

ว่าบรรดาลูกๆ ทัั้ง 3 คนไม่ยอมให้ "พิม" พิมพ์สุภัค ภรรยาของใหม่ของพ่อ เข้ามาเหยียบบ้านหลังเก่าที่ฉลองกับสุมนอดีตภรรยาและเป็นแม่ของลูกๆ ทั้ง 3 คน สร้างไว้อีกด้วย

ล่าสุดมีโอกาสพบกับ "ฉลอง" ในงานมายาอวอร์ดจึงต้องถามไถ่

"มันนานแล้วนี่ครับ 3-4 ปีแล้ว แต่แยกบ้านนี่ผมออกมานานแล้ว ตั้งแต่ก่อนแต่งงานก็ให้ลูกๆ เขาอยู่ เราก็ยกให้ลูกเขาหมดแล้วครับ (ช่วงก่อนหน้าข่าวว่าภรรยาใหม่ไม่ดูแลอาเลย)ไม่จริงๆ เขาเอาใจใส่มากเลย ดูแลเป็นอย่างดีครับ ทำทุกอย่าง เขาก็ไม่เห็นมีอะไรกันนะ คือเราก็อยู่ทำมาหากิน ลูกเขาก็อยู่ทำมาหากินของเขา มีอะไรเราก็ข่วยเหลือลูก แนะนำกัน(ลูกๆ ไม่ยอมให้ภรรยาใหม่เข้ามาที่บ้านหลังเก่า)มันไม่ใช่แบบนั้นครับ คือเรายกบ้านให้ลูกทั้งสามแล้วก็ให้เขาอยู่ทำมาหากินกันไปนะครับ ตอนนี้เขาก็ไปทำให้ช่อง 3 อยู่ ผมมีอะไรก็ช่วยเหลือลูกตลอด เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร คือข่าวมามันตรงกันข้ามกับความเป็นจริงนะครับ "

ได้คุยกับลูกๆ เรื่องข่าวไหม

"คุยครับ ปกติผมจะไปตัดผมที่นั่นเป็นประจำ เมื่อไปทำเราก็แวะไปบ้านไปคุยกับลูกๆ คิดถึงหลานสองคน คิดถึงบ้าน (ข่าวนี้มีผลกระทบกับความรู้สึกอามากน้อยขนาดไหนว่าลูกๆ ไม่ยอมรับภรรยาใหม่) นั่นเป็นเรื่องของการดำเนินชีวิตนะครับ ถามว่าลูกกับภรรยาใหม่ได้เจอกันบ้างมั้ยรู้สึกว่าไม่ได้เจอกันเลย มีผมเป็นคนกลาง (หัวเราะ) (เพราะไม่ได้เจอกันหรือเปล่าคนเลยคิดว่ามีปัญหากัน)อันนี้ก็แล้วแต่ใครจะคิดนะ แต่ความจริงไม่มีอะไรนะครับ เพราะผมเป็นคนยุติธรรม รักลูกมาก กับภรรยาที่แต่งงานกันเราก็รักเขามาก เขาก็รักเรา เขาดูแลเราทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่รังเกียจว่าอายุเท่าไหร่"

คิดว่าข่าวนี้เป็นการดิสเครดิตไหมมั้ย

"ก็อยู่ที่สื่อมวลชนนี่แหละ (หัวเราะ) (ล่าสุดมีข่าวว่าอาตกอับ ไม่มีงาน ไม่มีเงินเข้ามา)เราก็มีงานทำตลอด ช่อง 7 ก็ให้เราทำตลอดทุกเรื่อง"

ข่าวว่าบริษัทเก่าของอาถูกพี่สาวของภรรยายึดไป จนอาต้องมาเปิดบริษัทใหม่

"คือบริษัทเก่านี่ทางพี่สาวภรรยานี่คือพอมันจบเรื่องทิวลิปทองไปแล้ว เราก็ไม่อยากไปเกี่ยวข้องอะไรที่มันมีปัญหา ผมก็เลยตั้งบริษัทขึ้นมาใหม่ ชื่อ Gold CPG entertainment เป็นของผมกับภรรยา อันเก่าก็ยกให้พี่ภรรยาเขาไป (มีการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายกันอยู่)มันไม่มีเรื่องอย่างนั้นนะ มีก็มีปัญหากันนิดหน่อยเท่านั้นเอง เพราะเรื่องหุ้นส่วนพี่น้องหรือหุ้นส่วนกันเนี่ย หมอดูเคยบอกผมไว้ว่าอย่าไปมีหุ้นส่วนกับใคร มีปัญหาแน่ๆ และมันก็มีปัญหาจริงๆ ก็เลยตัดไปว่าเราทำเรื่องใหม่ก็มาเปิดบริษัทใหม่ดีกว่า"

บริษัทใหม่กับภรรยาตอนนี้ทำเรื่องอะไรอยู่

"ตอนนี้ทำเรื่อง หลานข้าใครอย่าแตะ หรือ พ่อตาปืนโตภาค 2 พระเอกก็คือ จิณณ์ (จิณณะ นวรัตน์) กับ เจด้า (ศรัณย่า ชุณหศาสตร์)และมีพระเอกนางเอกอีกหลายคน ตอนนี้ถ่ายไป 60% แล้วครับ ก็สนุกสนาน เป็นแอ็คชั่นคอมเมดี้ สนุกเหมือนเดิม เหมือนพ่อตาปืนโตภาคแรก"

ถามบริษัทเก่าก็คือถอนชื่อออกมาเลยใช่มั้ย

"ใช่ๆ ถอนหมดแล้ว ไม่เกี่ยวข้องเลย ถึงแม้พี่สาวเขาจะเอาไปทำก็ให้เขาไป แต่ไม่มีชื่อของฉลอง ภักดีวิจิตร ทางภรรยาก็ไม่มีชื่อแล้วเหมือนกัน (แสดงว่าทิวลิปทองที่เกิดปัญหาทั้งหมดคือเกิดจากบริษัทของพี่สาวภรรยา)คือบริษัทอินทรีย์นี่เราทำด้วยกันเรื่องแรกและเรื่องสุดท้ายที่ยกกองไปเนเธอร์แลนด์ ก็มีทิวลิปทองเรื่องเดียว"

จากนี้จะยกกองไปไหนอีกมั้ย

"เราไม่อยากมีปัญหาก็เลยเอาแค่นั้นพอ ทำเรื่องใหม่ก็เปิดบริษัทใหม่เลยดีกว่า ไม่เกี่ยวข้องกันแล้ว เขาจะทำอะไรก็เรื่องของเขา เราก็ยกให้เขาไปเลย อินทรีย์อะไรก็เอาไป (เขาก็ต้องทำภายใต้ช่อง 7 มั้ย) อันนี้ผมไม่ทราบ เขาจะไปทำที่ไหนก็แล้วแต่ (แต่ของอายังทำกับช่อง 7 เหมือนเดิม)ก็ยังทำให้ช่อง 7 อยู่ ผมทำมา 20 กว่าปีแล้ว คือเราขออะไรหรือทำอะไรเขาก็ให้เราทุกอย่าง"

เห็น อังกอร์ ของลูกๆ ของแล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง

"ก็โอเคนะ อยู่ที่ประชาชน ก็เป็นสไตล์ของเขา สไตล์วัยรุ่น ก็โอเคนะ ดูตัวอย่างแล้วก็โอเค"

สุขภาพแข็งแรงดีใช่มั้ย

"แข็งแรงดีครับ หมอตรวจแล้วบอกว่าเหมือนคนอายุ 62 แต่ตอนนี้ผมก็ 87 แล้ว"


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend