ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"เพชร สหรัตน์" เปิดตัวแฟนใหม่โดนรุมถล่มยับ รับ แอบจุกเพลงใหม่ "ตั๊กแตน"

8.86K 14
เพชร สหรัตน์ เปิดตัวแฟนใหม่โดนรุมถล่มยับ รับ แอบจุกเพลงใหม่ ตั๊กแตน

กลายเป็นที่ฮือฮาอีกครั้งในวงการลูกทุ่ง เมื่อ "เพชร สหรัตน์" อดีตสามีของ "ตั๊กแตน ชลดา" เปิดตัวแฟนคนใหม่ หลังเลิกรากับตั๊กแตนไปไม่กี่เดือนก่อนหน้าแบบจบไม่สวย

โดยหนุ่มเพชร ได้โพสต์ภาพคู่กับหญิงสาวคนหนึ่งอย่างใกล้ชิดลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยได้ระบุข้อความว่า "แฟนเฮียครับ Thank you หลายๆ ที่ทุกคนยังรักและติดตามผลงานเฮียตลอดมา ชีวิตคนต้องเริ่มใหม่ได้เสมอ และย้ำว่าความจริงของเรา เราเท่านั้นที่รู้ว่าเราดีหรือเลว รักและเคารพทุกท่านครับ ถ้ายังอยากฟังผมร้องเพลงต่อไปกะส่งกำลังใจให้กันแหน่เด้อครับ"

งานนี้นอกจากจะมีบรรดาแฟนคลับเข้ามาอวยพรแล้ว ยังมีอีกฝั่งที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงตำหนิด้วย ซึ่งหนุ่มเพชรบอกว่าหนักเลยทีเดียว มาเรื่อยๆและมาตลอด แต่ตนก็เลือกที่จะไม่อ่านและไม่สนใจ

หลังจากที่มีการโพสต์รูปไป ทางด้าน "ตั๊กแตน ชลดา" อดีตภรรยาก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว โดยโพสต์ภาพกำลังเบ้ปาก พร้อมแคปชั่นสุดจี๊ดว่า #เหม็นความรัก ทำให้หลายคนจับไปโยงถึงอดีตสามีที่เพิ่งเปิดตัวแฟนสาวคนใหม่หรือไม่

งานนี้เพชรก็ยอมรับแบบตรงๆ เลยว่าแอบจุกเล็กๆ และไม่ใช่แค่รูป แต่ยังรวมไปถึงเพลงใหม่ของ ตั๊กแตน ด้วยกับเพลงที่ชื่อว่าโคตรเลวในดวงใจ โดยเพชรบอกว่าน่าจะโดนแบบจังๆ เลย ไม่อ้อมค้อมอะไร


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์