ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"เป้ย" เจอมรสุมชีวิตคู่อีกครั้ง!!!

4.20K 378
เป้ย เจอมรสุมชีวิตคู่อีกครั้ง!!!

เรียกว่าเจอมรสุมชีวิตคู่อีกครั้งสำหรับสาว"เป้ย ปานวาด" เพราะตอนนี้มีมือที่สามเข้ามายุ่งเกี่ยวกับ "ป๊อป ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน" สามีของเธอ ทั้งที่เธอกำลังท้องแก่ใกล้จะคลอดในเดือนหน้าแล้ว เรื่องดังกล่าวส่งผลทำให้เป้ยเครียดจัดจนถูกนำตัวส่ง รพ.

เมื่อเวลาประมาณ 2-3 ทุ่ม ของ เมื่อคืนวันที่ 6 ส.ค.ที่ผ่านมา นางร้ายหน้าสวยหรือคุณแม่สายสตรองอย่าง"เป้ย ปานวาด" ได้แอดมิดเข้าโรงพยาบาล เนื่องจากมีอาการอาเจียนด้วยความที่เครียดมาก ทำให้กินอะไรไม่ลงกลัวว่าจะมีผลกับลูกและมีอาการท้องแข็ง แต่พอไม่ยอมทานข้าวจึงมีภาวะขาดเกลือแร่เลยต้องให้น้ำเกลือ ซึ่งสาเหตุของการเข้าโรงพยาบาลคาดว่ามาจากเรื่องมือที่สามที่เป้ยได้โพสต์แชทพร้อมแคปชั่นถึงสาวปริศนาที่มายุ่งกับสามีของเธอ

แต่ไม่ต้องห่วงเพราะว่าเพื่อนซี้อย่าง เมย์ พิชญนาฏ กระแต ศุภักษร เปิ้ล ภารดี และนิหน่า ได้ผลัดกันมาดูแลและบอกให้เป้ยกินข้าวบ้างเพื่อนลูกสาวในท้องของเธอ ซึ่งอาการล่าสุดตอนนี้เป้ยก็เริ่มกินข้าวได้บ้างแล้วและยังคงให้น้ำเกลืออยู่

ทางด้านสาวเมย์ พิชญ์นาฎ ยังเล่าให้ฟังว่า"พอมาถึงโรงพยาบาลก็เจอ คุณป๊อป-นิธิ บุญยรัตกลิน สามีเป้ยนั่งเฝ้าอยู่ เมย์ว่ามันไม่มีอะไร เดี๋ยวมันก็ผ่านไป แต่ด้วยฮอร์โมนของเป้ยท้องแก่มากมันก็อาจจะมีปัญหานิดนึงเวลาที่เขาเครียด เดี๋ยวมันก็ผ่านไป เท่าที่เห็นเป้ยและป๊อปก็รักกันคงไม่มีอะไรมาทำลายสถาบันครอบครัวได้ ยังไงมันก็คือครอบครัว " และเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาเป้ยก็ได้โพสต์ภาพตอนที่เธอกำลังอัลตร้าซาวด์ท้องที่โรงพยาบาลพร้อมกับแคปชั่นรูปหัวใจสีแดง 1 ดวง และแฮชแท็กชูสองนิ้ว งานนี้เพื่อนๆและแฟนคลับก็เข้าไปให้กำลังใจเธอเป็นจำนวนมาก

ซึ่งจริงๆแล้ววันที่ 9 ส.ค.นี้ สาวเป้ยมีคิวงานอีเว้นท์ที่จะต้องไปร่วมงานแต่ว่าด้วยอาการป่วยของเธอ จึงทำให้ทางงานเปลี่ยนตัวจากเป้ยเป็นเพื่อนรักอย่าง"กระแต ศุภักษร"แทน

งานนี้ก็คงต้องติดตามกันว่าเพื่อนๆของสาวเป้ยจะมีอะไรมาอัพเดทให้ฟังบ้าง อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวเป้ยผ่านเรื่องราวร้ายๆไปได้ด้วยดี ครอบครัวกลับมามีความสุขอีกครั้งค่ะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์