ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

KFC เปิดตัว "ผู้พันแซนเดอร์" คนใหม่!!!

2.57K 179
KFC เปิดตัว ผู้พันแซนเดอร์ คนใหม่!!!

เครือภัตตาคารผู้จำหน่ายไก่ทอดชื่อดังของสหรัฐ ได้พรีเซ็นเตอร์คนใหม่มาแทนผู้ก่อตั้งพันเอก แซนเดอร์ผู้ล่วงลับได้แล้ว โดยเลือก เจสัน อเล็กซานเดอร์ นักแสดงวัย 58 ปีจากละครซิทคอมตลกชื่อดัง "ไซน์เฟลด์"

อเล็กซานเดอร์ จะมารับบทเป็น พันเอกแซนเดอร์ ในโฆษณาทางโทรทัศน์ชุดใหม่ที่นำเสนอในรูปแบบละครซิทคอมซึ่ง KFC ได้ตั้งชื่อไว้แล้วว่า What's For Dinner โดยจะเน้นขายชุดอาหารแบบใหม่ที่ชื่อ Fill Ups ราคา 20 ดอลลาร์ ซึ่งเน้นขายลูกค้าที่มากันเป็นกลุ่มใหญ่

ในโฆษณาชิ้นใหม่ อเล็กซานเดอร์ จะต้องใส่วิกสีขาว เนื่องจากเขาศีรษะล้าน และแต่งกายใส่ชุดสูทสีขาว ซึ่งเครื่องแต่งกายอันเป็นสัญญักษณ์ของพันเอก พันเอกแซนเดอร์ ผู้ก่อตั้ง KFC ซึ่งได้เสียชีวิตไปแล้ว มาเป็นเวลาต่อเนื่องหลายปีที่่ผ่านมา

อเล็กซานเดอร์ กล่าวว่าเป็นความสนุกสำหรับเขา ในฐานะคนอเมริกันที่ได้กินไก่ทอด KFC มาตั้งแต่เด็กยามที่พ่อแม่ของเขาไม่ว่างอยู่บ้านเพื่อทำอาหารกินกันแบบพร้อมหน้าทั้งครอบครัว จนมาถึงตอนนี้ที่เขาจะได้รวมบทบาทของเขาในละครซิทคอม ไซน์เฟลด์" เข้ากับความชอบ KFC ที่เป็นส่วนตัว มารับบทของ พันเอกแซนเดอร์ คนใหม่

ทั้ง KFC และอเล็กซานเดอร์ต่างไม่ใช่คนแปลกหน้าซึ่งกันและกัน โดยที่เขาเคยถ่ายโฆษณาทางโทรทัศน์เพื่อโปรโมทสินค้า KFC มาแล้วหลายชุดในช่วง ค.ศ.2001 ถึง 2002

+++


เรื่องโดย USA Today | ภาพโดย USA KFC via Youtube
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์