ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"นานา ไรบีนา" ตอบแล้ว!!! ทำไม??? "คริส หอวัง" หลุดทำเนียบเพื่อนเจ้าสาว "เจนี่"

6.13K 74
นานา ไรบีนา ตอบแล้ว!!! ทำไม??? คริส หอวัง หลุดทำเนียบเพื่อนเจ้าสาว เจนี่

ยังคงเป็นเรื่องค้างคาใจของหลายคน สำหรับลิสรายชื่อเพื่อนเจ้าสาวงานแต่งเจนี่-มิกกี้ ที่ไร้แวว ชื่อสาว "คริส หอวัง" อยู่ในทำเนียบ งานนี้เพื่อนสนิทเจนี่ อย่างนานา ไรบีนา ก็ไม่ขอตอบ ชี้ให้ถามเจนี่ เอง เป็นสิทธิ์ของเจ้าของงาน

นานา ไรบีนา เผยว่าเรื่องลิสรายชื่อเพื่อนเจ้าสาวนั้น จริงแล้วเป็นสิทธิ์ของเจ้าของงาน เรื่องนี้ถามเจนี่ น่าจะสะดวกสุด แต่เชื่อว่าทั้งสองคนไม่ได้มีปัญหากัน และตนเองยังไม่จำเป็นต้องเป็นคนทำให้ทั้งคู่กลับมาเหมือนเดิม

ด้านของเพื่อนเจ้าสาว ขณะนี้นัดกับเพื่อนๆเตรียมไปลองชุดกันแล้ว ยอมรับว่า ตื่นเต้นมาก เพราะเป็นวันสำคัญของเพื่อนสนิท ซึ่งเจนี่กับมิกกี้ เตรียมงานเองทุกขั้นตอน แต่ตนเองมีให้ความปรึกษาบ้าง ส่วนตัวเผยว่าได้เตรียมของขวัญพิเศษให้กับบ่าวสาวด้วย

สำหรับแพลนทายาทคนต่อไปนั้น นานาเล่าว่าก็อยากมีแต่ขอเป็นวิธีธรรมชาติ ด้านลูกทั้ง 2 คน ก็พูดว่าอยากมีน้องเหมือนกัน

A never ending love story JM @mickey.a.np special thanks to all my friends in the States @tanyanne @sassy_di @venus_bo @dadra09 @pimpster @sober_818 @dieseldave389 @jasonberrent shot by my best brother @thor_9999 arranged all the plans by my bridesmaid @nanarybena @janesuda @ann_laisuthruklai @paulataylorbuttery @vjwoonsen and my groomsmen @tohhtae @builtyumuang @djboy955 my @janiestudio for all the love you have gave to me ขอบคุณครอบครัว ณ ป้อมเพชร @drsiriporn และ ครอบครัว อัลภาชน์ last but not least to my sister and my dearest mom @janthien @lycheepun @da_hathairat ลูกกราบคุณแม่ทั้ง2จากหัวใจ #JMlovechapterone โพสต์ที่แชร์โดย CEO 911byJT (@janienineeleven) เมื่อ ก.ค. 4, 2018 เวลา 5:00pm PDT


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์