ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

สาวไทยอยากลองไหม? บิวตี้บล็อกเกอร์อังกฤษแนะให้ทายาสีฟันที่ทรวงอกให้ใหญ่ตู้ม!!!

6.22K 1
สาวไทยอยากลองไหม? บิวตี้บล็อกเกอร์อังกฤษแนะให้ทายาสีฟันที่ทรวงอกให้ใหญ่ตู้ม!!!

นับเป็นความกังวงตามสัญชาติญาณของหญิงทั่วโลกที่อยากมีทรวงอกขนาดที่ใหญ่กว่าที่ตนมีอยู่ เพื่อที่ตนเองจะได้ใส่เสื้อผ้าให้ดูมีทรวดทรงขณะเดียวกันก็ดึงดูดสายตาเพศตรงข้าม

ซึ่งบิวตี้บล็อกเกอร์หญิงชาวอังกฤษ ซึ่งใช้ชื่อว่า NaturalBeauty556 ได้แนะนำให้ใช้ยาสีฟันทาที่ทรวงอกเพื่อ ทำให้ทรวงอกที่หย่อนยานตึงกระชับได้ใน 6 วันโดยการทาด้วยยาสีฟัน รับประกันผล 100% พร้อมกันแสดงวิดีโอสาธิตที่ยืนยันว่าได้ผล

นอกจากยาสีฟันแล้ว ยังมีส่วนผสมของแตงกวา โยเกิร์ต แป้ง และไข่ขาว ผสมกันเป็นครีมนวดหน้าอก ตามที่เธออ้าง พร้อมกับทาลงบนทรวงของตัวเองไปด้วยขณะที่บรรยาย โดยอ้างว่าส่วนผสมในครีมจะทำให้ผิวหนังบนทรวงอกกระชับเพิ่มขึ้น

นอกจากนี้ยังมียูทูบเบอร์หญิงชื่อ ZonelynTV อธิบายว่าได้ทายาสีฟันบนหัวนมและวาสลีนบนทรวงอกตัวเองเพื่อจะได้เพิ่มขนาดให้ใหญ่ขึ้น ภายในระยะเวลา 30 วัน

ซึ่งต่อมามีผู้เชียวชาญทางด้านคลินิกเสริมสวยความงามแห่งกรุงลอนดอน นายคริสโตเฟอร์ อิงเกิ้ลฟีลด์ ได้มาอธิบายว่าการใช้ยาสีฟัน แม้ว่าจะไม่มีอันตรายต่อร่างกาย แต่ก็ไม่ได้มีผลทำให้ทรวงอกขยายขนาดได้จริง

นายอิงเกิ้ลฟีลด์ได้กล่าวเพิ่มว่าสำหรับเขาแล้ว คำแนะนำบนเน็ตเรื่องการใช้ยาสีฟันและวาสลีนทาบนหัวนมและทรวงอก ถือเป็นข้อมูลที่หลอกลวง

ภายหลังต่อมามีบิวตี้บล็อกเกอร์หญิงอีกหลายคนได้ แสดงความคิดเห็นและข้อเท็จจริงเพื่อตอบโต้การทาทรวงอกด้วยยาสีฟัน โดยบางรายกล่าวว่า หากคิดว่าไม่อันตรายหรือว่าเสียหายที่จะทดลอง ก็ให้สาวที่อยากมีทรวงอกใหญ่เพิ่ม ทำตามไปก่อนได้

+++


เรื่องโดย mirror.co.uk | ภาพโดย NaturalBeauty556, YT MakeUpMesha
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์