ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

ตามที่น้องสะดวก!! สาวเท็กซัสถ่ายรูปรับปริญญากับ "พี่เข้"

1.74K 180
ตามที่น้องสะดวก!! สาวเท็กซัสถ่ายรูปรับปริญญากับ พี่เข้

ปกติ คนส่วนใหญ่มักจะถ่ายรูปหลังรับปริญญากับครอบครัวและเพื่อนฝูง แต่สาวเท็กซัสอย่าง เม้คเคนซี่ อเล็กซิส โนแลนด์ (Makenzie Alexis Noland) ได้ถ่ายรูปกับเพื่อนรักที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเคยทำมาก่อน

โนแลนด์สร้างความฮือฮาในโลกโซเชียล มีเดีย เมื่อเธอโพสต์ภาพสวมหมวกปริญญาของมหาวิทยาลัย "Texas A&M" คู่กับเพื่อนรักชื่อว่า "Big Tex" ซึ่งเป็นอัลลิเกเตอร์ ตัวโตขนาด 13 ฟุต 8 นิ้ว หนัก 1,000 ปอนด์ ซึ่งตอนนี้เป็นเจ้าของสถิติอัลลิเกอร์ขนาดใหญ่ที่สุดที่ถูกจับได้ตัวเป็นๆ และเธอยืนยันว่า ไม่ได้ถ่ายเล่นๆ แต่เพราะเห็นว่ามันเป็นเพื่อนรักของเธอจริงๆ 

โนแลนด์ ซึ่งเรียนจบปริญญาตรีสาขานิเวศวิทยาสัตว์ป่า บอกว่า รู้จักกับ Big Tex ตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคม ในระหว่างที่เธอเป็นนักศึกษาฝึกงานอยู่ที่สวนผจญภัยและอนุรักษ์อัลลิเกอร์ "Gator Country" นาน 3 เดือน และเธอภูมิใจอย่างที่สุด ที่ได้ถ่ายรูปหลับจบปริญญาร่วมกับมัน เพราะเธอกับมันไม่ได้เป็นเพื่อนรักกันตั้งแต่แรก 

โนแลนด์บอกว่า ใช้เวลา 2-3 สัปดาห์ กว่า Big Tex จะชอบเธอ ตอนแรกเธอต้องอยู่นอกรั้ว แต่เมื่อเวลาผ่านไป ต่างฝ่ายต่างก็เริ่มเข้ากันได้และเธอก็เริ่มเข้าใกล้มันมากขึ้นเรื่อยๆ คล้ายกับเวลาที่เราอยากให้สุนัขปฏิบัติกับเราอย่างไรก็ปฏิบัติต่อมันแบบนั้น ซึ่งเธอก็ต้องอาศัยเวลากว่าจะจับจมูก ให้อาหารและจูบ Big Tex ซึ่งความสนิทสนมของทั้งคู่  จะเห็นได้จากตอนที่เธอสั่งให้มันชูหัวขึ้นมาถ่ายรูป 

อาร์ลี่ แฮมมอนด์ส เจ้านายของโนแลนด์ ยังแทบไม้เชื่อสายตาที่เห็นทั้งคู่เป็นเพื่อนกัน และต้องลงทุนลงไปในน้ำลึกแค่อก เพื่อถ่ายรูปคู่ให้เพื่อนรักต่างสายพันธุ์คู่นี้ 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์