ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"เอมมี่ มรกต" อวดท้องป่องแล้ว 4 เดือน อุ้มน้องโชว์สื่อครั้งแรก!!!

5.20K 427
เอมมี่ มรกต อวดท้องป่องแล้ว 4 เดือน อุ้มน้องโชว์สื่อครั้งแรก!!!

พยายามมีทายาทด้วยวิธีธรรมชาติกับคุณสามีหนุ่ม-จิรายุทธ แสงทวีป มานานแรมปีสำหรับ เอมมี่ มรกต ที่ล่าสุดหลังจากเปิดตัวว่าตั้งครรภ์หนูน้อย ก็อุ้มน้องที่อยู่ในท้องมาออกงาน พร้อมกับเปิดเผยกับสื่อเป็นครั้งแรกแล้วในโมเม้นท์ที่น่ารัก

ต้องขอแสดงความยินดีกับเอมมี่ มรกตและ หนุ่ม จิรายุทธ ด้วยที่ตอนนี้ทั้งคู่ก็มีทายาทสมใจแล้วหลังจากพยายามด้วยวิธีธรรมชาติมาพักใหญ่ แต่ก็ไม่เป็นผลจึงไปรึกษาแพทย์และทายาทตัวน้อยก็มาทันทีด้วยการฝากไข่

เอมมี่ เล่าด้วยความดีใจว่า ตอนแรกที่ทราบก็ลุ้น และบอกคุณสามี ทันที ซึ่งสามีก็บอกว่าต้องพักผ่อนนอนนิ่ง ๆ และจากนั้นตนเองก็ไปสวดมนต์ทุกวัน บอกให้เค้าอยู่กับเราไปนาน ๆ โดยกว่าจะบอกคนอื่น ๆ ให้ทราบว่าตั้งครรภ์ก็ประมาณ 3 เดือนครึ่งด้วยซ้ำ ถามว่ามีความเชื่อถือเคล็ดมั้ยก็มีนิดนึง ซึ่งหลังจากคลอดน้องก็มีแพลนจะไปแก้บนเหมือนกัน

สุขภาพตอนนี้ของน้องแข็งแรงดีมากตามเกณฑ์ แต่ที่แปลกคือตนเองสามีก็ไม่ได้มีอาการแพ้ท้องแต่อย่างใด ซึ่งกำหนดคลอดของน้องคือปลายปีนี้ เพราะตอนนี้อายุครรภ์อยู่ที่ 4 เดือนครึ่งแล้ว

เอมมี่ เล่าว่าเรื่องการเลี้ยงลูกก็มีศึกษาข้อมูล มีถามเพื่อนอย่างแม่ชมพู่ อารยา และแอบไปดูการเลี้ยงหลานน้องสายฟ้า - น้องพายุมาด้วย ซึ่งเห็นแล้วก็น่ารักอย่างมาก ๆ และชมพู่ ในฐานะที่ปรึกษาก็ทำได้ดีมาก ๆ

ส่วนเรื่องที่มีข่าวลือว่าน้องในครรภ์เป็นลูกแฝดนั้น เอมมี่ฟันธงเลยว่าไม่ใช่แน่นอน และขออุบเพศของน้องไว้ก่อน ด้านอุปกรณ์เลี้ยงลูกก็มีศึกษาดู ๆ ไว้บ้าง เพื่อเตรียมความพร้อมนั่นเอง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์