ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

สุดสะพรึง! หญิงอังกฤษอ้างเคยหลับนอนกับผี 15 ตน และอยากมีลูกกับแฟนผีที่คบล่าสุด

2.06K 59
สุดสะพรึง! หญิงอังกฤษอ้างเคยหลับนอนกับผี 15 ตน และอยากมีลูกกับแฟนผีที่คบล่าสุด

สาวอังกฤษซึ่งเป็นที่รู้จักเมื่อปีที่แล้วจากคำอ้างของเธอว่าได้เคยมีเพศสัมพันธ์กับผี 15 ตนในหลายสถานที่หลังจากที่เธอแยกทางกับคู่หมั้นหนุ่ม มาหนนี้ออกมาให้สัมภาษณ์ทางโทรทัศน์ว่าเธอกำลังวางแผนจะมีลูกกับผีที่เลือกคบเป็นแฟนแล้ว ตนที่เธอเจอในออสเตรเลีย

นางสาว อเมธีสต์ รีล์ม กล่าวว่าเธอกำลังพิจารณาอย่างจริงจังที่จะมีลูกด้วยกันกับแฟนผีที่เธอได้เจอในประเทศออสเตรเลียและคบหาเป็นแฟนกันแล้วมาซักระยะ รีล์มยังอ้างว่าแฟนผีของเธอเตรียมจะย้ายไปอยู่กับเธอต่อที่อังกฤษและความสัมพันธ์กำลังคืบหน้าไปมาก

รีล์ม อ้างว่าเธอและแฟนผีไม่อาจพูดคุยกันได้ แต่สื่อสารผ่านความรู้สึกและมีเพศสัมพันธ์กันได้ และการที่เธอสามารถร่วมรักกับผีมาโดยตลอดก่อนที่จะเจอแฟนคนนี้ ทำให้เธอเลิกที่จะคบหากับมนุษย์ผู้ชาย

เรื่องของรีล์มกลายเป็นข่าวเมื่อปีที่แล้ว เมื่อเธอได้อ้างว่าแยกทางกับคู่หมั้นเมื่อ 12 ปีที่แล้ว หลังจากที่เขาจับได้ว่าเธอนอกใจเขา โดยมีเพศสัมพันธ์กับผีหลายตน ซึ่งเธออ้างว่าได้เริ่มขึ้นเมื่อคู่หมั้นของเธอมักเดินทางไปทำงานอยู่บ่อยๆ ก่อนที่เธอจะเริ่มรู้สึกว่า มีบรรดาผีผู้ชายมาเข้าหาและในที่สุดก็มีเพศสัมพันธ์กันกับผึตนแรก

รีล์ม เล่าว่าเธอทดลองใส่ชุดนอนที่ดูเซ็กซี่และเข้าไปนอนอยู่ในห้องที่ว่าง และมีผีผู้ชายมาปรากฏตัว ขณะที่เธอกำลังเคลิ้มหลับและมีเพศสัมพันธ์กัน


เรื่องโดย This Morning | ภาพโดย ITV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์