ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

คุณยายหัวร้อนวัย 92 ยิงลูกชาย 72 ดับ!!! หลังรู้เตรียมถูกส่งบ้านคนชรา(ชมคลิปข่าว)

4.01K 498
คุณยายหัวร้อนวัย 92 ยิงลูกชาย 72 ดับ!!! หลังรู้เตรียมถูกส่งบ้านคนชรา(ชมคลิปข่าว)

เกิดเหตุสลดใจภายหลังมีข่าวหญิงชราวัย 92 ปี ได้ใช้ปืนสังหารบุตรชายวัย 72 ปีเสียชีวิตในบ้านพักในรัฐอริโซนาของสหรัฐ และมีปากเสียงกับลูกชายอย่างรุนแรง หลังผู้เป็นมารดาล่วงรู้ว่า ตัวเองกำลังจะถูกส่งไปบ้านพักคนชรา

นาง แอนนา เม เบลสซิ่ง ต้องให้การต่อศาลเป็นหนแรกโดยนั่งเก้าอี้วีลแชร์ ซึ่งชาวเน็ตจำนวนมากในสหรัฐต่างแสดงความสลดใจและความคิดเห็นว่า ในที่สุดแล้วหญิงชราผู้นี้ต้องไปอยู่ในคุกจนตลอดชีวิตแทน หากศาลตัดสินว่าเธอมีความผิด ซึ่งเลวร้ายมากกว่าการต้องไปอยู่ในบ้านพักคนชราเสียอีก

คำฟ้องของตำรวจระบุว่า ผู้ต้องหาวัยชรา ได้เอาปืนพกส่วนตัวซึ่งเธอเป็นเจ้าของมานานว่า 50 ปีแล้ว โดยบรรจุกระสุนจนเต็ม ใส่ไว้ในกระเป๋าชุดอยู่บ้านแบบคลุมยาว ก่อนที่จะเริ่มมีปากเสียงกับผู้ตาย ก่อนจะยิงใส่เขา 2 นัด หลังสิ้นสุดการโต้เถียงกัน และยังพยายามจะยิงหญิงคนรักของบุตรชาย ก่อนที่ถูกแย่งปืนไปจากมือรวมถึง 2 ครั้ง 2 คราด้วยกัน

ตำรวจซึ่งไปถึงที่เกิดเหตุ ระบุว่าผู้ต้องหาวัยชรานั่งคอยตำรวจอยู่บนเก้าอี้นอนของเธออย่างสบายใจ ในขณะศพของบุตรชายนอนเสียชีวิตอยู่ถัดไปอีกห้องหนึ่ง หลังจากที่หญิงคนรักได้โทรฯ แจ้งตำรวจมาเพื่อจับกุม โดยเธอจะโดนข้อหาหนักในความผิดฐานฆาตกรรมโดยไตร่ตรองไว้ก่อน

+++ชมคลิปข่าวทีนี่


เรื่องโดย ฺCBS Dallas | ภาพโดย ฺCBS Dallas
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์