ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

คืนนี้ "บอสวศิน" ขอโชว์หวานทะลุจอ!! ใส่ "อรุณา" ในละคร "เมีย 2018" 

1.44K 65
คืนนี้ บอสวศิน ขอโชว์หวานทะลุจอ!! ใส่ อรุณา ในละคร เมีย 2018 

หลังหย่าขาดกับสามีจอมเจ้าชู้ อย่าง "ป้อง" ณวัฒน์ ที่รับบท "ธาดา" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นางเอกสาว "บี" น้ำทิพย์ หรือ "อรุณา" ก็เนื้อหอมสุดๆ แต่คนที่คนทั้งประเทศต่างพร้อมใจกันเชียร์ก็หนีไม่พ้น "บอสวศิน" หรือ หรือหนุ่ม "ฟิลม์" ธนภัทร

โดยละคร "เมีย 2018" คืนนี้เลยมีฉากที่ "บอสวศิน" หรือ "ฟิลม์" โชว์หวานใส่เกียร์เดินหน้าจีบสาวบีชนิดจัดเต็ม งานนี้ขอบอกว่าเจ้าตัวเขินสุดๆ อยากรู้ จะหวานชวนฟินขนาดไหน? ไปชมเบื้องหลังฉากหวานๆ นี้กันเลย

เป็นฉากที่ อรุณา (บี) มาเยี่ยม วศิน (ฟิลม์) ที่ห้องพักฟื้นที่โรงพยาบาล พร้อมกับเอาเค้กมาสวัสดีปีใหม่ ซึ่งบรรยากาศและความใกล้ชิดของทั้งคู่ ทำให้วศิน ไม่รอช้า ตัดสินใจบอกความในใจที่มีต่ออรุณาทันที

ฉากนี้ผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ โรงพยาบาลมหาชัย 2 อำเภออ้อมน้อย เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับก็เรียก บี,ฟิลม์ มาซักซ้อมบทและคิวกันอย่างละเอียดยิบ แม้งานนี้หนุ่มฟิลม์จะต้องเป็นฝ่ายรุกจีบสาวบี แต่พอเอาเข้าจริงฟิลม์กลับออกอาการเขินไปไม่เป็นท่า แถมสารภาพว่าใจเต้นตั๊บๆ (แหม..นอกจอก็แพ้ทางสาวรุ่นใหญ่อยู่แล้วนี่หน่า) หลังตั้งสติ และซักซ้อมจนคล่องแล้ว ก็เริ่มถ่ายทำจริงทันที 

เริ่มที่ ฟิล์ม ยืนปล่อยอารมณ์อยู่ที่ระเบียง สักพักบีก็เดินเข้ามาหาพร้อมกับเอาเค้ก กับหมวกแฟนซี สำหรับฉลองปีใหม่มาให้ ฟิลม์รับเค้กมาแล้ว ก็ขออนุญาตเป็นคนใส่หมวกให้บีด้วยตัวเอง แล้วเอ่ยปากขอบคุณที่บีคอยดูแลตนอย่างดี ในเวลาที่ตนนอนซมเพราะพิษไข้ 

อีกทั้งยังพยายามบอกบีให้เดินหน้า เริ่มต้นชีวิตใหม่ แม้บีจะยิ้มรับกับความหวังดีที่ฟิล์มมอบให้ แต่ก็ยังไม่เข้าใจความหมายลึกๆ ที่ฟิลม์พยายามจะสื่อ ฟิล์มเห็นว่าแผนนี้ชักไม่ได้การ จึงหันมาเปิดฉากรุก ด้วยการเผยความรู้สึกในใจที่มีให้บีฟังแบบชัดเจนตรงไปตรงมาว่า "..... "  เล่นเอาบีถึงกับหน้าเหวอ พูดไม่ออก แถมฟิล์มยังจ้องหน้าบีอย่างไม่ละสายตา 

จากนั้นฟิล์มก็ขยับตัวเดินไปหาบีใกล้ๆ บีได้แต่ยืนงง เพราะไม่เก็ท ว่าฟิล์มกำลังคิดจะทำอะไร จากนั้นนาทีระทึกที่ทำเอาบีใจเต้นแรงก็มาถึง เมื่อฟิล์มค่อยๆ ยื่นหน้าเข้ามาใกล้ๆ แล้วกระซิบข้างหูเบาๆ อยากรู้ว่า หนุ่มฟิล์มพูดอะไร? ต้องรอฟังพร้อมกัน!! แต่รับรองว่างานนี้ สาวก "บอสวศิน"  ห้ามพลาดเด็ดขาด 

ตามชมฉากนี้ได้ในละคร "เมีย2018" ออกอากาศคืนวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ เวลา 21.30 น. ช่องวัน 31  

 


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend