ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

ยอมรับได้ไหม ?!? ทีมฟุตบอลอังกฤษมีตัวนำโชคใหม่เป็นหม้อทำน้ำร้อน

756 38
ยอมรับได้ไหม ?!? ทีมฟุตบอลอังกฤษมีตัวนำโชคใหม่เป็นหม้อทำน้ำร้อน

ทีมกีฬาโดยทั่วไปไม่ว่าจะประเภทใดมักมีตัวนำโชคเป็นสัตว์หรือสัญญลักษณ์ใดๆ ประจำท้องถิ่น แต่สิ่งที่แฟนฟุตบอลของทีมเวสต์บรอมวิช อัลเบี้้ยนและสื่อมวลชนในประเทศอังกฤษกำลังถกเถึยงพร้อมกับขบขันไปด้วยว่า ทุกคนจะยอมรับได้หรือไม่หากตัวนำโชคใหม่ของสโมสร - เป็นหม้อทำน้ำร้อน

แฟนสโมสรและชาวเน็ตที่อังกฤษต่างพากันถกเถียงและล้อเลียนเจ้าหม้อทำน้ำร้อนมีขา ที่ออกมาวิ่งข้างสนามหรือว่าร่วมซ้อมกับนักเตะระหว่างพักครึ่งเวลาหรือก่อนเริ่มครึ่งแรก โดยทุกคนต่างถกเถียงกันว่านี่คือเรื่องล้อเล่นกันหรืออย่างไร เมื่อช่วงเริ่มเปิดฤดูกาล ก่อนที่สโมสรจะประกาศว่ามีสปอนเซอร์รายใหม่เป็นเครื่องทำน้ำร้อนแบบผสม

คำล้อเลียนและถกเถียงในเรื่องนี้ได้เริ่มแพร่หลายออกไปมากขึ้น ทั้งในระหว่างแฟนฟุตบอลทีมเวสต์บรอมวิช อัลเบี้้ยน และกลายเป็นหัวข้อให้ทีมอริอื่นๆ นำไปล้อเลียนจนเกิดดราม่าทะเลาะเบาะแว้งกันใหญ่โตยิ่งกว่า การเยาะเย้ยกันเรื่องผลการแข่งขันแพ้-ชนะ ประจำสัปดาห์

และในที่สุดไม่ว่าเจ้าหม้อทำน้ำร้อนมีขาวิ่งไปวิ่งมาตัวนี้จะถูกถากถางหนักหนาสาหัสเพียงใด แต่สโมสรฟุตบอลเวสต์บรอมวิช อัลเบี้้ยนได้ผลประโยชน์แน่นอนคือ ได้เงินตอบแทนจากบริษัทผลิตหม้อทำน้ำร้อนมาช่วยเจือจุนสโมสรแน่นอน

++++


เรื่องโดย thesun.co.uk | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์