ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เมมเบอร์-จ๊อบซัง ให้กำลังใจ "แคนBNK48" หลังประกาศจบการศึกษา

3.10K 53
เมมเบอร์-จ๊อบซัง ให้กำลังใจ แคนBNK48 หลังประกาศจบการศึกษา

หลังจากเกิดข่าวช็อกบรรดาโอตะอีกครั้ง โดยเฉพาะเหล่าทรูปเปอร์ เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา (5 ส.ค.61) ในระหว่างการแสดงของน้องๆ BNK48 ในเธียเตอร์ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ "แคน" นายิกา ศรีเนียน ได้ประกาศจบการศึกษา (ออกจากวง) ท่ามกลางเหล่าเพื่อนๆ เมมเบอร์ที่ร่วมแสดง และผู้ชมหลายร้อยคน และในเวลาต่อมา ต้นสังกัดได้โพสต์ข้อความยืนยันอีกครั้งหนึ่ง โดยไม่ระบุสาเหตุของการจบการศึกษา

โดยเหล่าสมาชิกไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 ต่างโพสต์ให้กำลังใจและเคารพการตัดสินใจของแคนแคน BNK48 กันถ้วนหน้า นำโดยเฌอปราง อารีย์กลุ กัปตันของวง รวมทั้งเป็นรุ่นพี่ร่วมคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เนย, น้ำหนึ่ง ไข่มุก รวมทั้งจ๊อบซัง ณัฐพล บวรวัฒนะ ผู้จัดการวง BNK48

BNK48Shihainin ขอบคุณแคนแคน ที่เข้ามาเป็นครอบครัว BNK48 นะคะ เราเคารพในการตัดสินใจ ของน้อง ขอให้ทุกการเรียนรู้ในช่วงเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน เป็นประโยชน์ให้น้องสามารถฝ่าฟันอุปสรรค และพัฒนาตัวเองต่อยอดต่อไป ในแบบที่น้องต้องการนะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอ

เฌอปราง BNK48 โพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่ส่วนตัวว่า May the force be with you @can.bnk48official ปล.ยังเจอน้องได้ที่งานจับมือ 18-19 ส.ค.นี้ และเธียเตอร์ วันที่ 26 ส.ค. นะคะ

ส่วน เนย BNK48 บอกว่าพวกเราเคารพในการตัดสินใจของแคนนะ พวกเราเดินด้วยกันมาตั้งแต่วันแรก วันนี้แคนได้เจอเส้นทางของตัวเองอีกเส้นทางนึงแล้ว พวกเราก็จะคอยให้กำลังใจแคนเสมอ รัก#Bnk48 #Canbnk48 #Noeybnk48

น้ำหนึ่ง BNK48 บอกผ่านไอจีสตอรี่ส่วนตัวว่า โชคดีมีชัย โชคชัยมีวัว ดีใจที่เดินมาด้วยกันตั้งแต่วันแรกนะ

ไข่มุก BNK48 Baby Can~ สู้ๆกับทางที่เลือกนะ ขอบคุณที่เดินทางมาด้วยกันถึงตอนนี้ เค้าจะคอยติดตามเสมอนะ #bnk48 #canbnk48 #kaimookbnk48

ปูเป้ BNK48 สู้ๆนะเจ้าสองป๋อง เต้นจนหัวยุ่งเลย #BNK48 #CanBNK48 #PupeBNK48

มิโอริ BNK48 ยังมีเวลาค่ะ! ยังไม่พูดว่าบ๊ายบาย We still have time! I still dont say goodbye #BNK48 #MioriBNK48 #MiikoBNK48 #มิโอริ #มี่โกะ #GMF #Miiko5thoom #canbnk48


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์