ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

วงเคลียร์ แจงเหตุ "แพท" โพสต์ตัดพ้อ แต่งเพลงเองแต่ไม่มีคนรู้!!!

1.58K 69
วงเคลียร์ แจงเหตุ แพท โพสต์ตัดพ้อ แต่งเพลงเองแต่ไม่มีคนรู้!!!

เป็นกลุ่มศิลปินที่มากความสามารถอีกวง สำหรับวง Klear ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็โดนใจทำเอาคนอกหักน้ำตาซึมไปตามๆกัน เพราะแต่ละเพลงของวงนี้ล้วนมีแต่ความหมายตรงกับชีวิตของคนฟัง และก็จะถูกถามเข้ามาอย่างต่อเนื่องว่าใครเป็นคนเขียนเพลงให้อยู่ตลอด

ล่าสุด แพท นักร้องนำก็ได้ออกมาโพสต์ออกแนวตัดพ้อและน้อยใจกับคำถามนี้ที่ถูกถามบ่อยครั้งว่า...

"เพลงเรา เราเขียน ทุกเพลง" "ถามกันอยู่นั่น ว่าเพลงวง KLEAR ใครแต่งให้ เบื่อจะพูดจะบอกแล้ว ว่าเพลงวง KLEAR เราเขียนเองทุกเพลง พวกเราทำเพลงกันเอง และเราเป็นคนเขียนเนื้อ วงการเพลงมันศิลปินน้อยคนใช่ไหม ที่ทำเพลงเอง เขียนเพลงเอง ร้องเอง โดยเฉพาะผู้หญิงแบบเรา จะคำยินดี พันหมื่นเหตุผล สิ่งของ รักไม่ต้องการเวลา จะรักจะร้าย ทุกเพลงทุกอัลบั้มที่เคยมีมา เราเขียนเองกับมือ เอาตรง ๆ บางทีก็เสียกำลังใจ เสียความรู้สึก รักเพลงเรา เราก็ดีใจ แต่อยากให้รู้จักเราในฐานะนักแต่งเพลงด้วย มันเป็นเครดิตในการทำงานของเรา 14 ปีที่ผ่านมา"

และล่าสุด วงเคลียร์ ก็เปิดใจกับเนชั่น บันเทิงว่า สาเหตุที่โพสต์ก็เพราะว่าคนถามเข้ามาเยอะ และก็รู้สึกว่าเป็นคำถามที่อยากจะชี้แจง และบอกถึงการทำงานของวงว่า ทำเพลงกันเอง แต่งเพลงกันเอง ทุกคนเหนื่อยมาด้วยกัน ในฐานะนักร้องนำ ก็อยากให้เรื่องนี้เป็นเครดิตแก่วงด้วย หลังจากที่โพสต์ไปก็เรียกว่าฮือฮาดันเลยทีเดียว ซึ่งเธอก็อยากขอบคุณแฟนๆที่ให้กำลังใจและติดตามมาโดยตลอด


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์