ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"คิม" รับปริญญา "หมาก" ให้สิ่งนี้เป็นรางวัล

1.11K 59
คิม รับปริญญา หมาก ให้สิ่งนี้เป็นรางวัล

"หมาก" ปริญ สุภารัตน์ แฮปปี้ควง "คิม" คิมเบอร์รี่ แอน เทียมสิริ เที่ยวญี่ปุ่น ปัดทสวีท แย้มเป็นของขวัญเรียนจบ เรียกว่าเป็นคู่หวานอีกคู่หนึ่งที่แฟนๆ จับตามอง สำหรับ "หมาก" ปริญ สุภารัตน์ และ "คิม" คิมเบอร์รี่ แอน เทียมสิริ ล่าสุดทั้งคู่เดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นร่วมกัย แถมลงภาพในไอจีทำเอาแฟนๆ ตาร้อนผ่าวๆ

ทางผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงทริปญี่ปุ่น ในงานเปิดร้าน "Gram Pancake" ที่สนามพารากอน ซึ่ง"หมาก" ปริญ แจงว่า

"ญี่ปุ่นตอนนี้ร้อนมาก เราไปกันมา 4 วันเอง ไปโตเกียว พอดีว่าเป็นช่วงหยุดยาว อีกอย่างที่ผ่านมาน้องถ่ายละครติดๆ กันเยอะเราก็เลยอยากพาเขาไปพักผ่อน ถามว่าเป็นทริปปุ๊บปั๊บไหม ก็นิดหน่อย (ทริปนี้ถือว่าเป็นของขวัญรับปริญญาของคิมเบอร์ลี่ มั้ย) ตั้งใจอยากให้เป็นแบบนั้น แต่ไม่ได้เป็นป๋าออกให้หมด เขาก็ออกด้วย เหมือนพาไปพักผ่อน ส่วนใหญ่จะพาไปกิน เข้าออกร้านโน้น ร้านนี้ เพิ่มน้ำหนักมาได้นิดหน่อย (ยิ้ม) ครั้งก่อนคิมบ่นว่าเป็นทริปกิน ส่วนทริปนี้ก็ยังเป็นทริปกินเหมือนเดิม เพราะญี่ปุ่นของกินอร่อย ช้อปปิ้งก็เป็นธรรมดา เราแค่แวะช้อบโน้นนี่บ้าง ซื้อของขวัญให้ตัวเองบ้าง แต่ไม่ได้ซื้ออะไรให้น้องเลย (หัวเราะ) น้องเขาซื้อเอง ของขวัญไม่ให้ (ไม่ได้บอกให้เขาไปเลือกของขวัญเองที่ญี่ปุ่น) ถือว่าพาไปเที่ยวครับ ส่วนซื้อของให้ เดี๋ยวไว้ในโอกาสต่อๆไปดีกว่า (ได้ยินคิมบอกว่าอยากได้กระเป๋า) กระเป๋าเลยเหรอ ซื้อเองเถอะ เขารวยกว่าผมอีก ซื้อเอง(หัวเราะ) เขาอยากมีเวลาไปพักผ่อนบ้างเท่านั้นเอง ของเขาไม่ได้อยากได้เท่าไหร่หรอก" หมากกล่าว

เมื่อถูกถามต่อว่าทริปนี้สวีทมากไหม นัดแสดงหนุ่มกล่าวว่า "ไม่ได้สวีท ไปกับเพื่อน อย่างที่บอกไปเดินเล่น ไปช้อปปิ้ง ไปกินอาหารอร่อยๆ (แต่รูปที่ออกมาหวานมาก) มีคนถ่ายรูปให้ จริงๆ เราก็ไปหลายทริป แต่ไม่มีคนถ่ายรูปให้ ทริปนี้มีถ่ายเองด้วย และแลกกล้องกับเพื่อนบ้าง (มีรูปพิเศษๆ ที่เก็บไว้ไหม) มีเป็นธรรมดา ไปเที่ยวก็ต้องถ่ายรูปเก็บไว้เป็นธรรมดา แต่ถามว่ามีรูปสวีทกว่าที่ออกมาไหม อันนี้ไม่แน่ใจ แต่วันหนึ่งจะได้เห็น คงมีโอกาสได้เอามาให้ทุกคนได้ดูในรูปแบบไหนเดี๋ยวบอก หลังจากนี้น้องคิม มีคิวถ่ายละครยาวเลย ตัวผมเองก็รอเปิดกล้องอยู่ ฝากบอกพี่แอนด้วย ผมอยากเล่นละครแล้ว ( ได้ยินว่าเรื่อง อกเกือบหักเพราะแอบรักสามี ต้องลดน้ำหนักด้วย) ใช่ตอนนี้ก็คุมน้ำหนักอยู่ พี่แอน ทองประสม บอกว่าให้ตัวเล็กลง ผมว่าตอนนี้ก็โอเคแล้วในระดับหนึ่ง ส่วนลุคก็ไปดูตอนฟิตติ้งกันอีกที หวังว่าจะเป็นเร็วๆนี้ เพราะตอนนี้อยากเล่นละคร (มาถ่ายละคร แล้วเดี๋ยวต้องเพิ่มน้ำหนัก เดี๋ยวก็ต้องลดน้ำหนักเหนื่อยไหม) เป็นธรรมดาของการถ่ายละคร มันเป็นหน้าที่ของนักแสดง ที่ต้องทำตัวให้เข้ากับคาแรคเตอร์มากกว่า ถามว่าห่วงเรื่องสุขภาพไหม ไม่นะ สุขภาพพร้อม" หมาก กล่าวปิดท้าย


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend