ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2564

น่ารักสดใส !!! กับเอ็มวีแรกของน้องๆ BNK48 รุ่น 2 "Tsugi no Season ฤดูใหม่"

3.14K 210
น่ารักสดใส !!! กับเอ็มวีแรกของน้องๆ BNK48 รุ่น 2 Tsugi no Season ฤดูใหม่

ตกโอตะอีกเพียบ !!! กับมิวสิควิดีโอเพลงแรกในชีวิตของน้องๆ BNK48 รุ่นที่ 2 กับเพลง "ฤดูใหม่" เผยความน่ารักสดใสเต็มที่ พร้อมส่งกำลังใจเชียร์นักกีฬาไทยในเอเชียนเกมส์

หลังจากการเปิดตัวน้องๆ BNK48 รุ่นที่ 2 พร้อมกับเพลง "Tsugi no Season ฤดูใหม่" เพลงรองในซิงเกิลที่ 4 "Kimi wa Melody" เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมา หลายคนคงรอชมมิวสิควิดีโอว่าจะออกมาเป็นอย่างไร

ล่าสุด วันนี้ (3 ส.ค.) ในการไลฟ์สดที่ BNK48 Digital Live Studio เอ็มควอเทียร์ มีการฉายมิวสิควิดีโอเพลง "ฤดูใหม่" เป็นครั้งแรก ก่อนจะเผยแพร่ผ่านทาง Youtube ในเวลาต่อมา

มิวสิควิดีโอเพลง "ฤดูใหม่" นี้ มาพร้อมกับความน่ารักสดใสของเซ็มบัตสึทั้ง 16 คน ที่นำโดย "มิวนิค" เซ็นเตอร์ของเพลง พร้อมด้วย ฟ้อนด์, จูเน่, มายยู, นิว, นิกี้, จีจี้, วิว, รตา, วี, สตางค์, เข่ง, แพนด้า, ดีนี่, ฟีฟ่า และ แบมบู ในธีมสีพาสเทล ซึ่งเข้ากับชุดเซ็มบัตสึของเพลง

นอกจากนี้ยังได้เห็นน้องๆ ทุกคนมาเล่นกีฬาชนิดต่างๆ แน่นอนว่าในครั้งแรกๆ อาจจะไม่คล่องบ้าง แต่ด้วยความพยายามฝึกและเล่นไปเรื่อยๆ ก็สามารถทำได้สำเร็จ และช่วงท้ายยังได้ให้กำลังใจแก่นักกีฬาไทยที่จะไปร่วมแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 18 ที่ประเทศอินโดนีเซียอีกด้วย

ส่วนเพลงหลักในซิงเกิลอย่าง "Kimi wa Melody" และเพลงรองอีกเพลงหนึ่งที่ยังไม่เปิดเผย ต้องรอลุ้นกันว่าใครจะได้เป็นเซ็มบัตสึ เหล่าบรรดาโอตะอดใจรอฟังกันนะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย BNK48
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์