ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ของจริงไม่พูดเยอะ!คอนเสิร์ตการกลับมาวง 'แคลช' บัตรหมดเกลี้ยง

1.30K 28
ของจริงไม่พูดเยอะ!คอนเสิร์ตการกลับมาวง แคลช บัตรหมดเกลี้ยง

แฟนเพลงวง "แคลช" พร้อมใจ...ตื่น!! ซื้อบัตร VIP เกลี้ยงในนาทีแรก!! บัตรทั้งคอนเสิร์ต "CLASH AWAKE CONCERT" ขายหมดเกลี้ยง แทบสมการรอคอย สำหรับ "แคลช" วงร็อกระดับตำนาน อันประกอบด้วย แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์ ที่ร้องนำเหมือนเช่นเคย

ต้องบอกว่าสมศักดิ์ศรีสมกับ 7 ปีที่ทุกคนรอคอย สำหรับ "แคลช" วงร็อกระดับตำนาน อันประกอบด้วย แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์ (ร้องนำ) พลคชภัค ผลธนโชติ (กีตาร์)  แฮ็ค-ฐาปนา ณ บางช้าง (กีตาร์) สุ่ม-สุกฤษณ์ ศรีเปารยะ (เบส) และ ยักษ์อนันต์ ดาบเพ็ชรธิกรณ์ (กลอง) ที่กลับมาผนึกกำลังกันอีกครั้งใน "ลีโอ พรีเซนต์ส "แคลช อะเวค คอนเสิร์ต" (Leo Presents "CLASH AWAKE CONCERT") คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในรอบ 7 ปี 

ทำเอาแฟนแคลชทั่วประเทศตื่นตัว รีบซื้อบัตรกันในช่วง Early Bird จนหมดเกลี้ยงภายในครึ่งวัน โดยเฉพาะบัตรยืน VIPที่หมดตั้งแต่ 1 นาทีแรกเท่านั้น! เพราะได้สิทธิ์เข้าร่วมงาน CLASH FAN MEETING : ROAD TO AWAKE CONCERT ในวันที่ 7 สิงหาคม GMM LIVE HOUSE @ CENTRAL WORLD ซึ่งจะได้พบกับโชว์พิเศษจากวง CLASH ก่อนใครเพื่อนและกิจกรรมสุดใกล้ชิดที่ขนมาเอาใจพรรคพวกวง CLASH พร้อมรับ POSTER CLASH AWAKE CONCERT กับมือสมาชิกวง CLASH ด้วยตัวเอง

โดย แบงค์-ปรีติ  เปิดเผยว่า "สวัสดีครับแบงค์แคลชครับ ขอบคุณทุกคนนะครับที่เข้ามากดบัตรและเข้ามาซื้อรอหน้าบูธ ขอบคุณมากๆเพราะว่าบัตรหมดตั้งแต่ 2 นาทีแรกที่เปิดจองและเปิดซื้อนะครับ ขอบคุณจริงๆเราสัญญาไว้แล้วว่าเราจะกลับมา วงแคลช ขอบคุณทุกคนที่สัญญามาร่วมกันว่าทุกคนจะมาร่วมสนุกกันเหมือนเดิม ขอบคุณจริงๆครับคุณเป็นส่วนหนึ่งในความสุขครั้งนี้ ฉะนั้นต้องมาเจอกันวันที่ 15 กันยายน นี้ ขอบคุณด้วยใจครับ"

สำหรับใครที่มีบัตรแล้วกำบัตรให้แน่น เตรียมไปรำลึกความหลัง ปล่อยพลังความเป็นแคลช โดดกันให้สุด สนุกกันให้สมกับ 7 ปีที่รอคอย ในคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ "ลีโอ พรีเซนต์ส "แคลช อะเวค คอนเสิร์ต" ( Leo Presents "CLASH AWAKE CONCERT)" วันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2561 ที่ ไบเทค บางนา HALL 98 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/clashrockband และ www.facebook.com/grandmusik


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend