ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

เสาร์นี้ มารับยาหมอแสง อย่าลืม !! พกอุปกรณ์กันฝน

1.92K 304
เสาร์นี้ มารับยาหมอแสง อย่าลืม !! พกอุปกรณ์กันฝน

ปราจีนบุรี - "หมอแสง" แจ้งประชาชนที่มารับยาสมุนไพรวันเสาร์นี้ (4 ก.ค.) ให้เตรียมพร้อมอุปกรณ์ป้องกันฝนมาช่วย ช่วงพายุเข้า พร้อมเร่งผลิตยาสมุนไพร คาดเดือนนี้มากว่า 3 หมื่นราย

วันนี้ (2 ส.ค.61)  ทางทีมงานหมอแสง ได้เร่งผลิตสมุนไพรรักษามะเร็งประมาณ 3 แสนเม็ด ที่บ้านพัก 83/12 หมู่ 4 ต.บางเดชะ อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี เพื่อรองรับผู้ป่วยที่จะเดินทางมารับสมุนไพร  ในวันที่ 4 ส.ค.61 ตั้งแต่เวลา 18.00  น. เป็นต้นไป

ในเดือนนี้  ทางนายแสงชัย  แหเลิศตระกูล  ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดปราจีนบุรี หรือหมอแสง คาดว่า จะมีผู้ป่วยทั้งรายเก่าและใหม่เดินทางมารับสมุนไพร  ประมาณเกือบ 3 หมื่นราย ซึ่งเดือนนี้ นายแสงชัย ได้กล่าวฝากผู้ป่วยและญาติที่จะเดินทางมารับสมุนไพรในครั้งนี้ว่า  "สำหรับเดือนนี้น้องประชาชนที่จะมารับยาในวันเสาร์ที่ 4 นี้ ให้เตรียมร่มและชุดกันฝนมา  ส่วนที่จอดรถไม่สะดวกอยากให้ไปจอดที่วัดให้หมด  ซึ่งมี 14 วัด  แต่ละวัดจะมีลานจอดรถ ดูแลความปลอดภัย มีอาหารการกิน มีรถรับส่ง  พี่น้องที่จะมารับสมุนไพรหรืออาหารเสริมตัวนี้  ก็น่าจะไปจอดที่วัดและมาพร้อม ๆ กัน รับประกันว่าได้ครบทุกคน  ไม่ต้องกลัว  เพราะพักที่วัดจะมีความสะดวกหลาย ๆ อย่าง"


เรื่องโดย สายชล หนูแดง | ภาพโดย สายชล หนูแดง
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์