ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"คุณพี่หมื่น" พ้อ! หลังโดนดราม่าดังแล้วหยิ่ง แค่ไม่ถ่ายรูปด้วยคนเดียว

1.36K 231
คุณพี่หมื่น พ้อ! หลังโดนดราม่าดังแล้วหยิ่ง แค่ไม่ถ่ายรูปด้วยคนเดียว

"โป๊ป" ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ปัดดังแล้วหยิ่ง แฟนคลับขอถ่ายรูปไม่ให้ แจงให้ถ่าย 10 คน แต่แค่ไม่ถ่ายคนเดียว ถ้าจะดราม่าก็ไม่เป็นไร เชื่อไม่จำเป็นต้องอธิบายอะไรให้มากความ

เพราะความฮอตความดังของ"พี่หมื่นโป๊ป"ยังแรงดีไม่มีตก และเพราะความดังนี้ ทำให้มีแฟนๆ หลั่งไหลกันมาเป็นแฟนคลับเพียบ และเพราะความที่แฟนคลับมีกันเยอะ ก็เลยมีดราม่าเกิดขึ้น เมื่อมีคนเข้าไปคอมเม้นท์ในอินสตาแกรม โอดว่าไปขอถ่ายรูปกับหนุ่มโป๊ปแต่ถูกปฏิเสธว่าไม่สะดวกให้ถ่าย งานนี้เจอหนุ่มโป๊ปจึงถามถึงเรื่องนี้

"เคยมีเหตุการณ์แบบนี้นะ บางทีทำอะไรส่วนตัว กินข้าว ทำธุระ หรือป่วยอยู่ แล้วเขาก็เข้ามากระทันหัน แต่เขาไม่ใช่แฟนคลับคงเป็นคนทั่วไปที่ชื่นชอบผลงานเรามั้ง ผมก็พูดดีกับเขานะ พูดตรงๆ ถ้าเขาจะตีความผิดก็ไม่เป็นไร ทุกคนก็รู้อยู่แล้วว่าอะไรเป็นอะไร อะไรที่เราทำได้ก็ทำเต็มที่ อะไรที่เราทำไม่ได้ก็บอกขออนุญาตด้วยนะครับ"

บางคนไม่เข้าใจ อยากอธิบายให้เขาเข้าใจไหม

"ไม่เป็นไรหรอกครับ เดี๋ยวมันก็ลืมไปเรื่องพวกนี้ ก็แค่เรื่องบางเรื่องผ่านมาเดี๋ยวมันก็ผ่านไป ผมก็คงไปนั่งอธิบายกับทุกคนไม่ได้ แฟนคลับที่มาหาเราก็เต็มที่ ถ้าเจอทำธุระส่วนตัวอยู่หรือไม่สบายอยู่ บางทีเราก็ห้ามไม่ได้ เราไม่สะดวกจริงๆ อยากให้เข้าใจเราบ้าง ก็ยอมรับว่าเคยมีเหตุการณ์แบบนี้ครับ"

กลัวเขาจะมองว่าเราดังแล้วหยิ่งไหม

"เอาอย่างนี้ดีกว่า ถ่ายรูปในเวลาส่วนตัว ถ่าย 10 คน ไม่ถ่ายแค่ 1 คน บางทีเราก็ถ่ายตั้งเยอะ ไม่ใช่เราไม่ให้ถ่ายเลย แต่มันเป็นจังหวะ ถ้า 1 คนจะดราม่าก็ไม่เป็นไรหรอก ดราม่าไปเลย ไม่เป็นไรคำว่าเราดังแล้วหยิ่งผมรู้สึกเฉยๆ ทุกคนก็โดนหมด เราก็เป็นคนแบบนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไร ไม่เคยเปลี่ยน แต่ความเป็นผู้ใหญ่หรือว่ามองโลกมันอาจจะกว้างมากขึ้น เราเข้าใจธรรมชาติมากขึ้นมากกว่า แต่ความคิดและจุดยืนในตัวเราก็ยังเหมือนเดิม ผมไม่เคยเปลี่ยนนะ ถ้าว่างเราก็ถ่ายรูปด้วยไม่ได้มีปัญหาอะไร(หัวเราะ)"

อยากจะบอกแฟนๆ ไหม

"ผมไม่บอกหรอก ถ้าเข้ามาช่วงนั้นผมถ่ายได้ก็ให้ถ่าย แต่ถ้าไม่สะดวกก็จะบอกว่าไม่ให้ถ่าย ก็พูดตรงๆ เราไม่จำเป็นต้องอธิบายมันแล้วแต่สถานการณ์ ถ้าเข้าใจก็เข้าใจครับ"

มาถามถึงเรื่องงานวันเกิดปุ๊กลุกมีแต่นักแสดงช่อง 3 ทั้งนั้น

"จริงๆ แล้ววันเกิดปุ๊กลุกผ่านมานานแล้ว เขารวมก๊วนกันไปกินข้าวเฉยๆ ก็ย้อนหลังวันเกิดกันให้พี่จอห์น บราโว่ ด้วย แม่หนู-สรวงสุดา ก็อยากเจอเลยนัดไปเลี้ยงข้าว จึงถือโอกาสจัดงานวันเกิดพอดี"

คนก็จับตามองเพราะปุ๊กลุกไม่ได้เป็นคนช่อง 3

"ผมว่ามันก็ไม่น่าเกี่ยวกับช่อง ผมก็มีเพื่อนอยู่ช่อง 7 ที่เตะบอลด้วยกันก็มี ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องช่องเป็นเพื่อนกันก็มากินข้าวกันบ้างอยู่แล้ว ถามว่าเป็นความตั้งใจที่จะจัดวันเกิดให้ใช่มั้ย น่าจะเป็นอย่างนั้น ผมก็เพิ่งรู้เหมือนกันว่าเขาจะเลี้ยงวันเกิดให้กับเพื่อนที่เกิดในเดือนนั้น"

ปกติจัดงานวันเกิดแบบนี้บ่อยไหม

"บ่อยครับ ใครที่เกิดวันไหนเดือนไหนเขาก็จะเลี้ยงกัน อาจจะมีรูปออกมาบ้างไม่มีรูปออกมาบ้างก็แล้วแต่"

พอมีรูปนี้ก็ทำให้กระแสเรากับปุ๊กลุกกลับมาอีก

"ไม่มีอะไรเลยครับ มันเหมือนอยู่ในกลุ่มเดียวกันที่ไปกินข้าวด้วยกัน ปุ๊กก็เป็นน้องปกติไม่ได้มีอะไร ถามว่าจะมีโอกาสขยับจากน้องหรือเปล่า ไม่ขยับหรอกครับ ปุ๊กเป็นน้องสาวไม่มีโอกาสเลย"

เหมือนช่วงนี้ะเจอกันบ่อย

"ไม่เลย ก็เพิ่งเจอกัน ตั้งแต่งานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ก็ไม่ได้เจอกันอีกเลยหลายเดือนแล้วนะ นานมาก ถามว่าเพื่อนๆ มีเชียร์มั้ย ไม่มีใครเชียร์เพราะว่าไม่อยากให้ผมไปยุ่ง เพื่อนบอกว่าอย่า(หัวเราะ) ไม่ให้คบ แซวกันเล่นแบบนี้แหละ กับปุ๊กถ้าไม่ได้เจอกันตามงานก็ไม่ค่อยได้เจอกัน มีแต่กินเลี้ยงกันวันเกิดคนนั้นคนนี้ ถ้าผมว่างก็ไปกินข้าว บางทีปุ๊กก็ไม่ได้มา อาจจะเป็นแค่ในกลุ่มผู้ชาย"

มีการคุยกันนอกรอบไหม

"ไม่มีการคุยส่วนตัว ไม่ได้คุยกับปุ๊กเลยครับ ถามว่ามีชวนปุ๊กให้มาร่วมงานกันมั้ย เรื่องงานเราไม่คุย จะคุยแต่เรื่องของการแสดงว่าบทนี้เป็นอย่างนี้นะ ทางเขาทำงานแบบนี้ทางเราทำงานแบบนี้ แลกเปลี่ยนกันก็สนุกดี ผมไม่ค่อยคุยเล่นกับใครมากเท่าไหร่ ก็คุยกันปกติ ไม่ได้ไปคุยเล่นอะไรมากขนาดนั้น เรื่องทาบทามให้มาร่วมงานกันไม่มี แต่ไม่รู้ในกลุ่มเขาแซวกันหรือเปล่านะ แต่ผมไม่ได้แซว(หัวเราะ)"

หลายคนบอกว่าเราเริ่มจะดึงปุ๊กลุกมาอยู่ช่อง 3 หรือเปล่า

"ไม่ครับ ไม่ได้ดึง คือน้องเขารู้จักพี่ในกลุ่มเป็นผู้จัดการเดียวกัน พอดีผมก็รู้จักพี่คนนั้นด้วย ก็มากินเลี้ยงด้วยกันแค่นั้น ไม่มีอะไร"

ที่มา : คมชัดลึกออนไลน์


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์