ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

(คลิปข่าว) วังอังกฤษเตรียมจัดการพ่อ "เมแกน มาร์เคิล"

174.33K 4.16K

(ชมคลิปเต็มด้านล่าง) เจ้าหน้าที่สำนักพระราชวังบั๊คกิ้งแฮมของอังกฤษ ได้จัด "ประชุมรับมือวิกฤต" หลังเกิดความวิตกว่า พฤติกรรมของบิดาของเมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ พระชายาในเจ้าชายแฮร์รี่กำลังเลยเถิด จนถึงขั้นต้องให้สมเด็จพระราชินีฯ ทรงเข้าแทรกแซง

เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ พระชายาในเจ้าชายแฮร์รี่ ดยุกแห่งซัสเซ็กซ์ ได้ถูกบิดาคือ โธมัส มาร์เคิล วัย 74 ปี กล่าวหาว่า ตัดขาดเขาอย่างไม่ใยดี และเมแกนก็จนปัญญาที่จะจัดการกับบิดาที่ให้สัมภาษณ์สื่ออย่างไม่หยุดหย่อน

แหล่งข่าวในสำนักพระราชวังฯ อ้างว่า พระราชวงศ์เริ่มหมดความอดทนต่อพฤติกรรมที่เลยเถิดของโธมัส และสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 อาจทรงต้องเข้าแทรกแซงเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายมากไปกว่านี้ ขณะที่เมแกน ซึ่งเจ็บปวดมากต่อสิ่งที่กลายเป็น "สถานการณ์ที่หมดหวังขึ้นเรื่อยๆ" และมีทางเลือก 3 ทาง ในการแก้ไขสถานการณ์ที่ "ล่อแหลม" คือ 1. เมแกนต้องเจรจากับพ่อของเธอโดยตรง 2.จัดหาคนกลางไปเจรจากับเขา และ 3. เมแกนต้องตัดขาดพ่อของเธอไปเลย ซึ่งหวังว่าจะทำให้เขาหยุดสิ่งที่อาจเป็นฟางเส้นสุดท้ายสำหรับเมแกนกับพระสวามี เกิดขึ้นเมื่อโธมัส ไปเผยรายละเอียดการคุยโทรศัพท์ส่วนตัวระหว่างเขากับลูกสาวในรายการ "Good Morning Britain" ซึ่งผู้เชี่ยวชาญสายวัง บอกว่า เป็นการกระทำที่เลยเถิด และไม่ประหลาดใจ ถ้าสมเด็จพระราชินีฯ จะทรงเข้าแทรกแซง // เคที่ นิโคลล์ ผู้สื่อข่าวสายวังของ Vanity Fair บอกว่า เมแกนต้องเข้าหาดัชเชสแคทเธอรีน พระชายาในเจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ เพื่อขอคำปรึกษาและปลอบโยน // การที่สะใภ้หลวงทั้งสองพระองค์ มีพระชนมายุ 36 ชันษาเท่ากัน และมีรสนิยมคล้ายกัน เช่น รักสุนัข ชอบดูเทนนิสและกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ ทำให้ดัชเชสส์แคทเธอรีน ซึ่งทรงทราบปัญหาของเมแกน ทรงเมตตาเธอ คอยปลอบใจและให้กำลังใจเธอ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์