ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

(คลิปข่าว) : "กัปตัน-ครอบครัว" ร่อนจดหมาย แจงฟ้อง"ศาลเพ่ง-อาญา"

1.11K 12

(ชมคลิปข่าวเต็มด้านล่าง) เรื่องราวรักร้าวดราม่าของ "กัปตัน ชลธร-มิ้ง ศวภัทร"ยังไม่จบหลังจาก เรื่องกลับตาลปัดเมื่อฝ่ายหญิง ได้ออกมาโพสผ่านอินสตาแกรมว่า "ตนแท้งแล้ว" จนทำให้ทางครอบครัวของ "กัปตัน" ตัดสินใจออกจดหมายชี้แจงส่งให้สื่อมวลชนว่า "ขอความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย และพิสูจน์ความจริงให้ประจักษณ์ต่อสังคม จึงตัดสินใจนำเรื่องดังกล่าวเข้าสู่กระบวนการทางกฏหมาย" เมื่อ 24 กรกฎาคม 2561

ล่าสุดวันนี้ 1 สิงหาคม 2561 ทางกัปตันและครอบครัว ได้ออกจดหมายชี้แจงตามมาอีกหนึ่งฉบับ แจ้งถึงความคืบหน้าล่าสุดว่า ทีมทนายความของกัปตันและครอบครัว ได้ยื่นฟ้องคดีอาญา และคดีแพ่ง แล้วแบ่งเป็น 

- คดีอาญาต่อศาลอาญา ในข้อหาหมื่นประมาทโดยการโฆษณา

- คดีแพ่งต่อศาลแพ่ง ในฐานะความผิด ละเมิดการกล่าวหรือไขข่าวแพร่หลาย(โดยไม่มีประเด็นเรื่องการเรียกค่าเสียหาย) 

โดยทำหารยืนคำฟ้องคดีทั้งสองคดีเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2561 ซึ่งคดีจะเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมของศาล ในการพิจารณาสืบหาความจริงต่อไปหากจำกันได้เรื่องราวรักร้าวของหนุ่มกัปตัน และอดีตแฟนสาว  "มิ้ง ศวภัทร" แฟนสาวออกมาบอกว่าได้ตั้งครรภ์กับนักแสดงหนุ่ม "กัปตัน ชลธร" ก็มีกระแสโจมตีไปที่ฝั่งของฝ่ายว่าไม่เป็นสุภาพบุรุษในเรื่องนี้ 

แต่เรื่องก็กลับตาลปัด เมื่อฝ่ายหญิง ได้ออกมาโพสผ่านอินสตาแกรมว่า "ตนแท้งแล้ว" จึงมีกระแสตีกลับไปที่มิ้ง และสุดท้ายวันที่ 24 กรกฎาคม ทางครอบครัวของ "กัปตัน"ตัดสินใจออกจดหมายชี้แจงส่งให้สื่อมวลชนว่า "เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย และพิสูจน์ความจริงให้ประจักษณ์ต่อสังคม จึงตัดสินใจนำเรื่องดังกล่าวเข้าสู่กระบวนการทางกฏหมาย"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์