ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ในละครว่าเเซ่บเเล้ว ตัวจริงเเซ่บยิ่งกว่า!! "เจนิส" รับบท "พลอยใส" ใน เมีย2018

6.10K 359
ในละครว่าเเซ่บเเล้ว ตัวจริงเเซ่บยิ่งกว่า!! เจนิส รับบท พลอยใส ใน เมีย2018

เป็นที่จับตามองและพูดถึงกันอย่างมากสำหรับ "พลอยใส" ผู้ช่วยคนใหม่ของ "ธาดา" คู่ปรับใหม่ ที่สมน้ำสมเนื้อ ของ "กันยา" ในละครเรื่อง "เมีย 2018" ที่กำลังออกอากาศอยู่ ในขณะนี้ ทางช่อง one 31

ซึ่งนักแสดงที่ได้รับบทดังกล่าว คือ "เจนิส เจณิสตา พรหมผดุงชีพ " สาวหมวย เปรี้ยวเเซ่บ "เจนิส" จบการศึกษาจากโรงเรียนซางตาครู้สคอนแวนท์ ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยมหิดล นอกจากจะเป็นนักแสดงแล้ว "เจนิส" ยังเปิดร้านเสื้อผ้าชิคๆ คลูๆ เก๋ๆ อีกด้วย

โดยเรื่องราว "เมีย 2018" ได้เริ่มเข้มข้น ดุเดือด เชือดเฉือน ระหว่าง "พลอยใส" นักศึกษาฝึกงาน รับบทโดย "เจนิส เจณิสตา" เเละ "กันยา" รับบทโดย "มารี เบิร์นเนอร์" ได้เปิดศึกเรียกน้ำจิ้มไปเเล้วเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ก่อนจะปะทะกันชุดใหญ่ไฟกระพริบในตอนหน้า (ตอนที่ 21)

ภายหลังที่เปิดตัวมาฉากแรก "พลอยใส" ก็มีเหล่าบรรดาเเฟนคลับติดเเฮชแทค #ทีมพลอยใส ขึ้นมาทันที ต่างชื่นชมในความสามารถ ทั้งความสวยที่ไม่ธรรมดา อีกทั้งการเเสดงที่โดดเด่นของเธอ ได้ใจเหล่าบรรดาคนเกลียด #กันยา ทั่วประเทศ

สำหรับ "เจนิส" เคยมีผลงานภาพยนตร์มาให้ชมกันแล้ว ในเรื่อง "ทางแยกวัดใจ" รับบทเป็น "จูน" และซีรี่ส์ "อกหักมารักกับผม"

อย่างไรก็ตามสิ่งที่หลายคนคาดไม่ถึงคือ แม้ในละครเรื่องนี้จะต้องเป็นศัตรูกันกับ "มารี เบิร์นเนอร์" แต่ในชีวิตจริงทั้งคู่เป็นเพื่อนรัก ทั้งยังเพื่อนร่วมแก๊งเดียวกันอีกด้วย

สำหรับใครที่ชื่นชอบก็สามารถติดตามผลงานและให้กำลังใจเธอได้ที่อินสตาแกรม @janistarr หรือชอบไลฟ์สไตล์การแต่งตัวก็ติดตาม @janistar.official กันได้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์