ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2563

"เลสเตอร์ ซิตี้"เปิดแฟนสโตร์ -ไฮไลท์ชุดแข่งฤดูกาลใหม่

1.10K 0
เลสเตอร์ ซิตี้เปิดแฟนสโตร์ -ไฮไลท์ชุดแข่งฤดูกาลใหม่

สโมสรเลสเตอร์ซิตี้ ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เปิดฟ๊อกซ์แฟนสโตร์ โฉมใหม่ โดยมีรองประธานสโมสรร่วมกิจกรรม ขณะที่ไฮไลท์ของงานอยู่ที่ การเปิดตัวชุดแข่งขันประจำฤดูกาลใหม่

ที่สนามคิงเพาเวอร์ สเตเดี้ยมในเมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ทีมฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี้ ในพรีเมียร์ลีก ได้ทำการเปิดตัว ฟ๊อกซ์ แฟนสโตร์ หรือเมกกะสโสตร์ ร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึกของสโมสรภายใต้รูปลักษณ์ใหม่ โดยการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ มี อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภารองประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ และอลัน เบิร์ชแนล แอมบาสเดอร์ประจำ สโมสรเลสเตอร์ซิตี้ ร่วมในกิจกรรมดังกล่าวด้วย ทั้งนี้ไฮไลท์สำคัญอยู่ที่การเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่ ประจำฤดูกาล 2018-2019 ที่เป็นผลิตภัณฑ์จากอดิดาส ซึ่งมีมีแฟนบอลให้ความสนใจกับการเปิดตัวชุดแข่งเป็นจำนวนมาก

ขณะเดียวกัน บริเวณรอบๆสนามคิงเพาเวอร์ สเตเดี้ยม มีการจัดกิจกรรมสำหรับครอบครัว ทั้งการแข่งขันฟุตบอลการแสดงดนตรีสดบนเวทีและเปิดโอกาสให้แฟนบอลได้มีโอกาสให้ร่วมฝึกซ้อมกับนักเตะระดับตำนานและสต๊าฟจากคอมมูนิตี้ ทรัสต์

เวส มอร์แกน กัปตันทีม กล่าวว่า ร้านฟ๊อกซ์ แฟนสโตร์โฉมใหม่มีพื้นที่มากขึ้นและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นแฟนบอลจำนวนมากมาร่วมงาน เห็นได้ชัดว่าทุกคนรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นชุดแข่งขันของอาดิดาสด้วย


เรื่องโดย ทีมข่าวกีฬา | ภาพโดย LC FC
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend