ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ผู้ว่าฯชลบุรีอนุมัติซื้อรถ-เรือดูแลนักท่องเที่ยว (มีคลิป)

554 10

ผวจ.ชลบุรีอนุมัติจัดซื้อรถสายตรวจ เรือ หมวกติดกล้องดูแลความปลอดภัยประชาชนนักท่องเที่ยว วันที่ 29 มิถุนายน ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี เป็นประธานในพิธีมอบรถจักรยานยนต์สายตรวจ เรือเจ็ทสกี และหมวกกันน็อคติดกล้องวงจรปิดให้กับตำรวจที่รับผิดชอบในการดูแลและรักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที่ จ.ชลบุรี ให้กับประชาชนรวมทั้งนักท่องเที่ยว

โดยนายภัครธรณ์กล่าวว่า พื้นที่ จ.ชลบุรีมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย มีทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ บางครั้งพบว่าไม่มีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ซึ่งอาจจะส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ของ จ.ชลบุรี ทางกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรีได้ขออนุมัติงบประมาณในการจัดซื้อรถจักรยานยนต์สายตรวจ 69 คัน พร้อมอุปกรณ์ปฐมพยาบาลเบื้องต้น จัดซื้อหมวกนิรภัยพร้อมกล้องบันทึกภาพ 720 ใบ เรือเจ็ทสกี 6 ลำ เพื่อดูแลความปลอดภัยทางน้ำ

ซึ่งการมอบอุปกรณ์ดังกล่าวเพื่อให้ตำรวจสามารถปฏิบัติหน้าที่ได้เต็มประสิทธิภาพ ในการดูแลประชาชน นักท่องเที่ยว อีกทั้งยังสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับนักท่องเที่ยว หากไม่มีเหตุอาชญากรรมเกิดขึ้นในพื้นที่ จ.ชลบุรี


เรื่องโดย ปรีวดี วิชัยประสิทธิ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend