ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"แม็ค วีรคณิศร์" พบ "ปลาดุกยักษ์" นอนรวยรินใกล้ตาย!?! ทนดูไม่ได้...ผมช่วยได้แค่นี้จริงๆ

10.17K 170

เป็นอีกหนึ่งคลิปสุดประทับใจ เมื่อ " แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล " พระเอกหนุ่มสุดหล่อ ได้โพสต์คลิปผ่าน IG ส่วนตัว โดยคลิปที่หนุ่มแม็คโพสต์ลงนี้ เป็นช่วงที่เจ้าตัวกำลังเดินเที่ยวบริเวณท่าเรือด่วนสี่พระยา ทันใดนั้นเอง หนุ่มแม็คก็พบกับชายคนหนึ่ง กำลังนำปลาดุกตัวใหญ่ขึ้นมาจากน้ำและวางไว้บนพื้นซีเมนต์

แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล ได้โพสต์คลิปผ่าน IG ส่วนตัว เมื่อเห็นอย่างนั้นแล้ว หนุ่มแม็ครีบเดินเข้าไปหาชายผู้ที่ตกปลาได้ทันที พร้อมกับสอบถามสาเหตุว่าทำไม เจ้าปลาดุกตัวใหญ่ถึงขึ้นมาอยู่บนบกได้ ซึ่งเหตุผลที่ปลาดุกตัวนี้ขึ้นมาบนบก เพราะว่าชายคนดังกล่าวสามารถตกมันได้จากแม่น้ำเจ้าพระยา ไม่รอชาหนุ่มแม็คจึงขอซื้อต่อ

เพราะสงสารเจ้าปลาตัวใหญ่ที่ขึ้นมาทรมานอยู่บนบก ทางด้านชายผู้ตกปลามาได้ ก็ยินยอมพร้อมใจ นำปลาตัวใหญ่ที่ตกมาได้ ปล่อยลงสู่แม่น้ำเจ้าพระยาต่อไป

ข้อความที่หนุ่มแม็คโพสต์ระบุว่า ..............." ผมไม่รู้ว่าบริเวณนี้มันสามารถตกปลาได้รึเปล่า และก็เข้าใจว่าปัจจัยต่างๆในชีวิตของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ผมเดินผ่านมาเห็นปลาดุกตัวที่ถูกตกขึ้นมาวางบนพื้นซีเมนต์ร้อนๆ

และคนก็รุมถ่ายรูปกันเยอะเพราะตัวมันใหญ่ แต่ปลาดุกมันกำลังทรมานอยู่สิ่งที่ผมทำได้คือแค่ขอซื้อต่อพี่เค้ามาเพื่อเอามาปล่อย สิ่งที่ผมทำมันช่วยได้แค่สถานการณ์ตอนนี้ แต่มันไม่สามารถแก้ไขได้ในระยะยาวเลย ยังไงก็ขอให้มันไม่เป็นการตกปลาเพื่อความบันเทิงหรือผลประโยชน์ของใครมากเกินไปละกันนะครับ "

Cr. mac_weerakaniz


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Cr. mac_weerakaniz
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend