ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

พาซาญ่า จัดงาน PASAYA 海上丝绸之路 พาซาญ่า จุ๊นสยาม ตามทางสายไหม

17.09K 4
พาซาญ่า จัดงาน PASAYA 海上丝绸之路 พาซาญ่า จุ๊นสยาม ตามทางสายไหม

SILK ROAD ON THE SEA ประกาศพร้อมรุกตลาดจีน เปิดตัวบริษัทร่วมกิจการ พาซาญ่า ซีโนเปีย ก่อนอวดโฉมสินค้านวัตกรรมใหม่คอลเลคชั่นพิเศษ ที่ออกแบบให้ตอบโจทย์รสนิยมและความต้องการของตลาดแดนมังกรมากที่สุด

     

บริษัท เท็กซ์ไทล์ แกลลอรี่ จำกัด  เจ้าของแบรนด์ พาซาญ่า (PASAYA) ขึ้นชื่อเรื่องการเป็นหนึ่งใน ผู้ออกแบบและผลิตสิ่งทอสำหรับตกแต่งบ้านอันดับหนึ่งของไทย โดยเฉพาะสินค้าที่ได้รับความนิยมตลอด กาลอย่างชุดเครื่องนอนพาซาญ่าซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษไม่เหมือนใคร นุ่มลื่น เย็นสบาย ปราศจากสารพิษ ฟอร์มอลดีไฮด์ผลิตจากโรงงานสิ่งทอที่ได้รับฉลากเขียวแห่งเดียวในประเทศ ที่ผ่านมาพาซาญ่าได้รับรางวัล กันรันตีคุณภาพจากสถาบันในประเทศและต่างประเทศมากมาย รวมถึงขยายตลาดไปสู่ประเทศในแถบ เอเชีย ยุโรป มาแล้วล่าสุดจึงขอรุกตลาดแดนมังกร เพื่อสนองยุทธศาสตร์ One Belt One Road ของ สาธารณรัฐประชาชนจีน ที่พลิกฟื้นคืนชีวิตให้กับเส้นทางสายไหมในอดีต สานต่อศิลปวัฒนธรรมที่ผสาน เข้ากับเทคโนโลยีอันทันสมัยจนเกิดเป็นนวัตกรรมเฉพาะตัวของพาซาญ่าภายในงาน PASAYA   พาซาญ่า จุ๊นสยาม ตามทางสายไหม หรือ SILK ROAD ON THE SEA ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 30 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:00 16:00 น. ณ บริเวณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน ได้รับเกียรติจากคุณบัณฑูร ล่ำซำ ประธานกรรมการและประธาน เจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) Mr.Zhang Xi The Vice President of China Poly Group Corporation Limited ให้เกียรติร่วมเป็นประธานเปิดงาน พร้อมแขกรับเชิญผู้มาร่วมงานอย่าง คับคั่ง อาทิ มล.คฑาทอง ทองใหญ่, ดร.จินตนันท์ ชยาตร์ ศุภมิตร, ดร.นฎาประไพ สุจริตกุล, คุณวีระศักดิ์ ชุณหะจักร แคโรไลน์ เซซิเลีย เมอร์ฟีย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสสายงานขายและธุรกิจสัมพันธ์ ฯลฯ

      

คุณชเล วุทธานันท์ กรรมการบริหาร บริษัท บริษัท เท็กซ์ไทล์ แกลลอรี่ จำกัด กล่าวว่า "การจัดงาน ในครั้งนี้ถือเป็นการเปิดตัวก้าวใหม่ทางธุรกิจของบริษัท พร้อมประกาศทิศทางธุรกิจของพาซาญ่าที่ขยาย ตลาดเข้าสู่ประเทศจีน โดยการจับมือเปิดบริษัทร่วมกิจการใหม่ ในนาม พาซาญ่า ซีโนเปีย ที่เป็นการร่วม ทุนกันระหว่าง บริษัท บริษัท เท็กซ์ไทล์ แกลลอรี่ จำกัด กับบริษัท Doers Knowledge Management (Thailand) Co., Ltd. และนักธุรกิจชาวไต้หวัน นายหลิน อี่ หาว (MR. LIN, YI-HAO) และนายเซิ่น จุ้น ชิน (MR. SHEN, CHUN-HSIN) บริษัท GEP Spinning Co.,Ltd. เพื่อดำเนินการส่งออกสินค้าในนามของ แบรนด์พาซาญ่า เข้าสู่ตลาดจีนโดยใช้ช่องทางการจำหน่ายผ่านระบบแฟรนไชส์สมัยใหม่ ให้กับนักธุรกิจ หรือบุคคลผู้มีความสนใจในสินค้า และรูปแบบการตกแต่งของร้านอันเป็นเอกลักษณ์ของพาซาญ่า โดยใน เบื้องต้นบริษัทตั้งเป้าขยายไปสู่เมือง สำคัญในภูมิภาคต่างๆก่อน เช่น กวางโจว ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ เทียนจิน และฉงชิ่ง"      

สำหรับสินค้านวัตกรรมใหม่คอลเลคชั่นล่าสุดที่เปิดตัวภายในงานเป็นการนำเทคโนโลยีอันก้าวล้ำ ในการผลิตเส้นใยของ GEP Spinning มาผสานกับงานออกแบบเนื้อผ้าและลวดลายที่สร้างสรรค์ให้ตรง กับรสนิยมและความต้องการของลูกค้าชาวจีนมากที่สุด ได้แก่ ชุดเครื่องนอน Coolagen คอนเลคชั่น สุโขทัย ที่ใช้เทคโนโลยีเส้นใยฟิลาเจน ซึ่งมีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์ในเส้นใยเซลลูโลส ทำให้ชุด ผ้าปูที่นอนชุดสุโขทัย ช่วยดูดซับและเก็บกักความชุ่มชื้นภายในผิว ลดการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิวของผู้ใช้ ในขณะนอนตามด้วยชุดเครื่องนอนผ้าฝ้าย 100% "Luxury Hotel Collection" นวัตกรรมใหม่ " Cool Mercerization" ที่คิดค้นโดยพาซาญ่า ทำให้เนื้อผ้าฝ้ายมีความเย็น และเงางามมากกว่าผ้าฝ้ายปกติ ได้ สัมผัสเช่นเดียวกับผ้าปูที่นอนในห้องสวีทของโรงแรมระดับ 5-7 ดาว นอกจากนี้ยังมีสินค้าขายดีของไทยที่ ได้รับความนิยมอันดับต้น อย่างหมอนยางพารามาเป็นตัวชูโรงของสินค้าแบรนด์พาซาญ่าอีกด้วย
      

 "ปัจจุบันสินค้าหมอนยางพาราจากเมืองไทย เป็นที่ต้องการของตลาดจีนเป็นอย่างมากแต่หมอน ยางพาราที่ขายในตลาดจีนส่วนใหญ่ผลิตภายในประเทศจีนเอง หรือประเทศอื่นๆในแถบอาเซียนแล้ว โฆษณาว่าเป็นของเมืองไทยซึ่งกระบวนการผลิตอาจไม่ตรงกับคุณภาพตามแบบฉบับสินค้าไทย ดังนั้นอีก หนึ่งสินค้าของพาซาญ่า ที่เชื่อว่าจะตอบโจทย์และถูกใจลูกค้าชาวจีน คือหมอนยางพาราที่ผลิตในประเทศ ไทยอย่างแท้จริง ด้วยระบบการผลิตที่มีคุณภาพตามแบบฉบับของพาซาญ่า" คุณชเลกล่าว

      

นอกจากการประกาศทิศทางธุรกิจและสินค้านวัตกรรมใหม่แล้ว ไฮไลท์ภายในงานยังมีการแสดง ไวโอลินและเปียโนสุดไพเราะโดยคุณ Yang Min และคุณทฤษฎี ณ พัทลุง ไวทยากรณ์ชื่อดัง คุณ Yang Min เป็นนักไวโอลินชาวปักกิ่ง มืออันดับสี่ของโลก เคยร่วมงานกับวง London Symphony Orchestra และ UAE National Symphony Orchestra นอกจากนี้ยังได้ทัวร์คอนเสิร์ตมาแล้วทั้งในทวีปยุโรป เอเซีย และ ตะวันออกกลาง ต่อด้วยการแสดงบทกวี นาฏลีลา ชุด "ข้ามสมุทรดุจเส้นไหม ทอสายใยไทย-จีนสัมพันธ์" โดยกวีซีไรท์ คุณจิระนันท์ พิตรปรีชา บทกวีภาษาจีนโดยคุณชเล วุทธานันท์ และสร้างสรรค์นาฏลีลา โดย คุณอัคคัญญ์ วภักดิ์เพชร รวมถึงกิจกรรมร่วมสนุกชิงรางวัลอีกมากมายที่เตรียมไว้สำหรับผู้ร่วมงาน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend