ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

CIMB จัดแข่งไตรกีฬา เน้นปลอดภัยวิ่ง 5ส.ค.

1.49K 11
CIMB จัดแข่งไตรกีฬา เน้นปลอดภัยวิ่ง 5ส.ค.

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย มองขาดไลฟ์สไตล์ลูกค้าเจนใหม่รักสุขภาพจัดแข่งขันไตรกีฬา CIMB THAI TRIATHLON FOR ASEAN DAY พาลูกค้าก้าวข้ามขีดจำกัด ปลุกแนวคิดการลงทุนในสินทรัพย์ที่ดีที่สุดคือตัวเอง

นายประภาส ทองสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สื่อสารองค์กร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดเผยว่า ซีไอเอ็มบี ไทย หนึ่งในธนาคารสมาชิกของกลุ่มซีไอเอ็มบี กลุ่มการเงินระดับอาเซียน จับมือกับ ซีฟิฟตี้ไฟว์ อีเวนท์ มืออาชีพด้านการจัด อีเวนท์กีฬากลางแจ้งครบวงจร จัดแข่งขันไตรกีฬารายการ CIMB THAI TRIATHLON FOR ASEAN DAY กีฬาที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ให้แก่ลูกค้าและประชาชนทั่วไปทั้งในประเทศและประเทศในอาเซียน ในวันที่ 5 ส.ค. 2561 ณ พัฒนากอล์ฟคลับแอนด์รีสอร์ท อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยจะเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ 31 ก.ค.61 ผ่านช่องทางเว็บไซต์ www.c55events.com

นายประภาส กล่าวว่า CIMB THAI TRIATHLON FOR ASEAN DAY เป็นการสานต่อพันธกิจการฉลองวันอาเซียน ซึ่งตรงกับวันที่ 8 ส.ค.ของทุกปี โดยปีนี้ธนาคารจัดการแข่งขันไตรกีฬา กีฬาที่กำลังได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ออกกำลังกาย เพราะท้าทายและได้ปลุกศักยภาพของตัวเอง ให้ทำลายขีดจำกัดและความกลัว เพราะไตรกีฬาไม่ได้น่ากลัวอย่างที่หลายคนเข้าใจ ไตรกีฬาไม่ใช่สิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ความยากของไตรกีฬาอยู่ที่การจัดสรรเวลาและมีวินัยเท่านั้นเอง ธนาคารตั้งใจพาลูกค้าก้าวไปอีกขั้น ต่อเนื่องจาก 2 ปีที่ผ่านมา ธนาคารได้จัดแข่งขันปั่นจักรยาน One Ride One ASEAN มาแล้วสองปีติดต่อกัน และมีผู้สมัครจากประเทศอื่นๆในอาเซียนเข้าร่วมด้วย มาปีนี้ธนาคารจะเชิญนักกีฬาจากชาติอื่นๆในอาเซียนมาร่วมการแข่งขันไตรกีฬาในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน


"เหตุผลสำคัญของการเลือกกีฬา เพราะธนาคารตั้งใจตอบความต้องการลูกค้าทุกกลุ่ม เมื่อเร็วๆนี้เราจัดทริปท่องเที่ยวเมืองรองตามรอยประวัติศาสตร์ ณ จังหวัดสุโขทัยให้ฐานลูกค้าเดิมซึ่งตอบโจทย์ความสุขของลูกค้าได้ดี ขณะที่กลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ชอบการลงทุน และมีเป้าหมายใหญ่คือ การลงทุนในสินทรัพย์ที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือตัวเอง จึงได้เห็นซีไอเอ็มบี ไทยทำการตลาดกับสุขภาพและการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ทั้งกอล์ฟ จักรยาน คอร์สฝึกฝนคนธรรมดาเป็นนักไตรของ CIMB Preferred และล่าสุดกับการจัดแข่งขันไตรกีฬา CIMB THAI TRIATHLON FOR ASEAN DAY ซึ่งท้าทายมากขึ้น ขณะที่บริษัทแม่คือกลุ่ม   ซีไอเอ็มบีเป็นผู้สนับสนุนหลักของ CIMB Classic การแข่งขันกอล์ฟพีจีเอทัวร์รายการเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ต่อเนื่อง 8 ปี ซีไอเอ็มบีมุ่งมั่นสานต่อภารกิจปลุกแนวคิดการลงทุนกับสุขภาพให้ขยายวงกว้าง โดยหวังว่าลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมกับเราจะเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นต่อไป" นายประภาส กล่าว  

เมื่อเร็วๆนี้ CIMB Preferred บริการพิเศษเฉพาะบุคคลของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ได้จัดคอร์สฝึกฝนไตรกีฬา Exclusive Triathlon Training ครั้งที่ 2 ให้แก่สมาชิก เป็นคอร์สที่ออกแบบมาสำหรับการซ้อมที่เหมาะกับเป้าหมายและศักยภาพของผู้เข้าอบรมแต่ละคน ซึ่งผู้เข้าอบรมทั้ง 45 คนจะเข้าร่วมการแข่งขัน CIMB THAI TRIATHLON FOR ASEAN DAY ในครั้งนี้ด้วย

ผู้สนใจสมัครร่วมการแข่งขันได้ที่ www.c55events.com ตั้งแต่วันนี้ 31 ก.ค. 2561 พิเศษ สำหรับสมาชิก CIMB Preferred รับส่วนลดสูงสุด 50% ของค่าสมัคร เพียงพิมพ์ PRTRI ตามด้วยหมายเลขสมาชิก CIMB Preferred ส่ง SMS มาที่ 454 5555 (จำกัด 70 สิทธิ์ ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ ให้ผู้ที่ลงทะเบียนก่อน จนครบตามจำนวนสิทธิ์)

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend