ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

BEDGEAR® PERFORMANCE®เปิดมิติใหม่ให้กับวงการเครื่องนอนในประเทศไทย

10.35K 0
BEDGEAR® PERFORMANCE®เปิดมิติใหม่ให้กับวงการเครื่องนอนในประเทศไทย

BEDGEAR PERFORMANCEเปิดมิติใหม่ให้กับวงการเครื่องนอนในประเทศไทย จับมือกับ "ดันล้อปพิลโล่"ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนวิถีการเลือกซื้อเครื่องนอนให้เปลี่ยนไปจากเดิม

การเปิดตัวเครื่องนอนคุณภาพสูงที่โดดเด่นและแตกต่างไม่เหมือนใครขึ้นในประเทศไทยเป็นครั้งแรก เครื่องนอนที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใยผ้าที่ช่วยไล่ความชื้นและความร้อนซึ่งช่วยควบคุมอุณหภูมิของร่างกายส่งผลให้มีสภาพแวดล้อมในการนอนหลับที่เย็นสบายยิ่งขึ้น ซึ่งในงานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์เบดเกียร์ (BEDGEAR) เหล่านักแสดงหนุ่มนำโดย ปั้นจั่น ปรมะ ก๊อต จิรายุ และ โมสต์ วิศรุต จะมาร่วมเดินแฟชั่นโชว์และบอกเล่าความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อผลิตภัณฑ์BEDGEAR อีกด้วย ในส่วนของ Performance Sleep System ของบริษัทที่ได้รับการจดสิทธิบัตรหนึ่งเดียวของโลก นอกจากนี้ยังมุ่งที่จะมอบความสบายในการนอนหลับได้อย่างเต็มร้อยให้แก่ลูกค้า ในขณะเดียวกันก็ยังคงแสดงให้เห็นว่า BEDGEAR เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์เครื่องนอนประสิทธิภาพสูงระดับโลกที่มอบเครื่องนอนเหนือชั้นเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟอยู่ตลอดเวลา"การเปิดตัว Performance Sleep Shop ในประเทศไทยครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงพัฒนาการของแบรนด์BEDGEAR และยังช่วยส่งเสริมมุมมองในเรื่องความสัมพันธ์ทางธุรกิจระหว่างประเทศที่แข็งแกร่ง ซึ่งเป็นเส้นทางสู่ความสำเร็จระดับโลกและการเติบโตที่ยั่งยืน" นายยูจีน อัลเลตโต ประธานกรรมการบริหารบริษัท BEDGEAR กล่าวเสริมว่า "เรามีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ด้านการนอนที่ตรงต่อความต้องการของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะและมีประสิทธิภาพที่จะช่วยเติมเต็มในแต่ละวันของพวกเขาด้วยการฟื้นฟูร่างกายจากการนอนในเวลากลางคืนให้กับลูกค้าชาวไทย เราเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ของ BEDGEAR จะเป็นที่ต้องการของประเทศไทย เช่นเดียวกับในกว่า 10 ประเทศทั่วโลก "BEDGEAR" มีสาขาที่วางจำหน่ายอยู่ในประเทศไทย 5 สาขา ได้แก่ เอสบี ดีไซน์ สแควร์ สาขาราชพฤกษ์  ชิค รีพลับบลิค สาขาประดิษฐ์มนูธรรม สาขาบางนา และสาขาพัทยา และแมทเทรสซิตี้ สาขาพระรามเก้า (อโศก) โดยในแต่ละสถานที่ที่มีผลิตภัณฑ์จาก BEDGEAR วางจำหน่าย ลูกค้ายังสามารถทดลองใช้ผลิตภัณฑ์โดยเลือกที่นอนและหมอนที่ตอบสนองลักษณะการนอนของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะจากBEDGEAR ที่ใหม่และแตกต่าง นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช้วัสดุที่สามารถระบายอากาศได้ดีเพื่อเพิ่มความสมบูรณ์แบบของการนอน ประกอบด้วย ผ้าปูที่นอน ผ้ารองกันเปื้อน และผ้าห่ม ที่มาพร้อมคุณสมบัติที่ให้อากาศไหลเวียนได้ดี สำหรับการทดลองและวิเคราะห์หาผลิตภัณฑ์ที่ตรงต่อความต้องการของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ ในแต่ละสาขาของ BEDGEAR ลูกค้ายังจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับนวัตกรรมของ BEDGEARผ่านจออินเตอร์แอคทีฟเพื่อเป็นความรู้เพิ่มเติมได้อีกด้วย

ร่วมรับประสบการณ์กับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เครื่องนอนเพื่อการนอนหลับในรูปแบบใหม่ ที่จะรองรับทั้งสรีระรูปร่างและท่านอนของคุณ โดยมีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญจาก BEDGEAR คอยดูแล ได้แล้ววันนี้ ที่ BEDGEAR ทุกสาขา 

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่bedgear.com | facebook.com/bedgearthailand | Instagram: @bedgearthailand


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend