ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

สัมมนาสื่อเต็มเลย 4 "นิเทศศาสตร์มีเรื่องหลากหลาย ช่องทางมากมายสร้างรายได้เต็มเลย"

8.08K 51
สัมมนาสื่อเต็มเลย 4 นิเทศศาสตร์มีเรื่องหลากหลาย ช่องทางมากมายสร้างรายได้เต็มเลย

มหาวิทยาลัยเนชั่น จัดงานสัมมนา สื่อเต็มเลย ครั้งที่ 4 " นิเทศศาสตร์มีเรื่องหลากหลาย ช่องทางมากมายสร้างรายได้เต็มเลย " เพื่อแลกเปลี่ยนความคิด สู่การเปลี่ยนแปลงในยุคที่โลกดิจิทัลเข้ามามีบทบาทสำคัญในการทำงาน

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเนชั่นศูนย์เนชั่นบางนา จัดงานสัมมนา "สื่อเต็มเลย ครั้งที่ 4" ในหัวข้อ" นิเทศศาสตร์มีเรื่องหลากหลาย ช่องทางมากมายสร้างรายได้เต็มเลย " ในวันที่ 20เมษายน 2561 ณ โรงภาพยนตร์ลิโด้มัลติเพล็กซ์ โรงที่ 1 ตั้งแต่เวลา 09.00 16.00 น. โดยแบ่งเนื้อหาการสัมมนาออกเป็น 3 หัวข้อประกอบด้วย " สื่อเก่า - สื่อใหม่ปรับตัวอย่างไรให้ยืนหยัดได้อย่างมั่นคง " , " D.I.Y Advertising ช่องทางสร้างตลาดตัวเอง " และ " พัฒนากราฟิกไทย ก้าวไกลสู่สากล "

ท่ามกลางสถานการณ์ปัจจุบันของสื่อที่ก้าวเข้าสู่ยุคที่สื่อใหม่เข้ามามีบทบาทมากขึ้นในการนำเสนอข่าวสารรวมถึงการสร้างช่องทางออนไลน์ของตนเองทำให้สื่อเก่า ต้องปรับตัวเพื่อความอยู่รอดหลังจากเกิดวิกฤตในวงการสื่อที่ส่งผลให้สื่อเก่าหลายแขนงต้องปิดตัวลงจึงเป็นที่มาของหัวข้อแรกในการสัมมนา " สื่อเก่า - สื่อใหม่ ปรับตัวอย่างไรให้ยืนหยัดได้อย่างมั่นคง " เวลา 09.45 - 11.45 น. กับวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิในด้านสื่อสารมวลชนได้แก่ ดร.สิขเรศ ศิรากานต์ นักวิชาการอิสระด้านสื่อดิจิทัลและสื่อใหม่ , คุณมัณฑิตา จินดา

ในปัจจุบันเทคโนโลยีมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วส่งผลให้บริบทการโฆษณาเปลี่ยนแปลงไป จากเดิมเป็นการทำการโฆษณาผ่านเอเจนซี่สู่การทำโฆษณาด้วยตนเอง จึงเกิดเป็นการสัมมนาในหัวข้อ " D.I.Y Advertising ช่องทางสร้างตลาดตัวเอง " เวลา 12.00 - 13.30 น. โดยผู้เข้าฟังสัมมนาในหัวข้อนี้จะได้เรียนรู้วิธีการและแนวทางการทำโฆษณาในการสร้างการตลาดของตนเองกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้ ได้แก่ ดร.ปอยหลวง โคนทรงแสน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท PlatformMarketing Agency , คุณธนพงศ์วงศ์ชินศรี เจ้าของร้านเพนกวิน อีทชาบู , คุณพิชชากร เคียร่าบาลลา บล็อกเกอร์ sononui.com

ปัจจุบันกราฟิกระดับโลกมีการพัฒนาที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้นแต่กราฟิกที่ผลิตโดยฝีมือคนไทยก็โดดเด่นในเวทีโลกไม่แพ้กัน เกิดจากการฝึกฝนทักษะจนเกิดการพัฒนาให้สามารถก้าวสู่เวทีระดับโลกและเป็นที่ยอมรับของนานาชาติ จึงเป็นที่มาของการสัมมนาในหัวข้อ " พัฒนากราฟิกไทย ก้าวไกลสู่สากล " 14.00 15.30 น. พบกันเคล็ดลับความสำเร็จในการสร้างผลงานที่โดดเด่นและสร้างชื่อเสียงให้นักแอนิเมชั่นไทย กับวิทยากรมากฝึมือ ได้แก่คุณศักดิ์ศิริ คชพัชรินทร์กรรมการผู้จัดการ บริษัท IMAGIMAX Studio , คุณนิธิพัฒน์ สมสมานรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะมั้งค์ สตูดิโอ จำกัด และ คุณวีรภัทรชินะนาวิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท Riff animation studio

ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดได้ในงานสัมมนาสื่อเต็มเลยครั้งที่ 4 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่ง ฟรี โทร. 080 838 9096 , 095 144 1153หรือลงทะเบียนเข้าร่วมงานออนไลน์ได้ที่ : https://goo.gl/forms/4XiUydF1HXqE91SF2

ติดตามข่าวสารได้ทาง FB : สื่อเต็มเลย Twitter : @MediaAroundYouInstagram : @MediaAroundYou


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend