ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เปิดแล้ว !! ร้าน OTOP Outlet @ สระแก้ว

2.58K 221

สระแก้ว - เปิดแล้ว !! ร้าน OTOP Outlet @ สระแก้ว เพื่อรวบรวม จัดแสดงและจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ OTOP ของดีของจังหวัด เพื่อพัฒนาตลาดใหม่และขยายพื้นที่ตลาดสินค้าของชุมชนที่มีคุณภาพในราคายุติธรรม

เมื่อวันที่ 8 เม.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณปั้ม ปตท. วัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว นายพรพจน์ เพ็ญพาส ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว นางจิรวรรณ เพ็ญพาส นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสระแก้ว นายภูสิต สมจิตต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว ร่วมเปิดร้าน OTOP Outlet @ สระแก้ว บริหารจัดการโดย OTOP Trader จังหวัดสระแก้ว

โดยภายในร้านได้มีการนำสินค้า OTOP เด่นทั้ง 9 อำเภอในจังหวัดสระแก้ว มาวางจำหน่าย ซึ่งมีจำนวนมากกว่า 40 ผลิตภัณฑ์ ทั้ง 5 ประเภท ได้แก่ อาหาร เครื่องดื่ม ผ้าและเครื่องแต่งกาย ของใช้ ของตกแต่ง ของที่ระลึกและสมุนไพร โดยร้าน OTOP Outlet @ สระแก้ว เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ เวลา 08.00-20.20 น.

ทั้งนี้ นายพรพจน์ เพ็ญพาส ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว ระบุว่า ร้าน OTOP Outlet @ สระแก้ว ร้านนี้ถือว่าเป็นการรวบรวม จัดแสดงและจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ OTOP ของดีของจังหวัดสระแก้ว พร้อมเป็นการพัฒนาตลาดใหม่และขยายพื้นที่ตลาดที่มีอยู่เดิม ให้แก่ผู้ประกอบการแต่ละกลุ่มประเภทสินค้าให้มีสถานที่จำหน่ายสินค้า

รวมทั้งให้ประชาชนสามารถเลือกสินค้าที่มีคุณภาพราคายุติธรรม จึงขอเชิญประชาชนที่สัญจรไปมาผ่านจังหวัดสระแก้วร่วมแวะชมและแวะซื้อสินค้าOTOP ของดีของจังหวัดสระแก้วที่ร้านดังกล่าว


เรื่องโดย ธนภัท กิจจาโกศล | ภาพโดย ธนภัท กิจจาโกศล
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend