ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ไอคอนสยามทุ่ม 700 ล้าน เปิดตัวเมืองสุขสยามหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์

2.23K 44

ไอคอนสยามโครงการแลนด์มาร์คระดับโลกริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เตรียมพร้อมเปิดให้บริการช่วงปลายปีนี้ โดยได้เปิดตัวเมืองสุขสยามหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ที่จะเกิดขึ้นภายในไอคอนสยามนำเสนอวิถีชีวิตมรดกทางวัฒนธรรมไทยทั้ง 4 ภาค

เมือง สุขสยามหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของไอคอนสยาม บนพื้นที่ 15,000 ตารางเมตร หรือประมาณ10ไร่ ตั้งอยู่บนชั้นจีภายในโครงการไอคอนสยามมูลค่าการลงทุน700ล้านบาท ด้วยคอนเซปต์เมืองค้าปลีกรูปแบบใหม่เป็นการผนึกกำลังของพันธมิตรทางธุรกิจ ศิลปิน วิสาหกิจท้องถิ่น ชุมชนวิถีไทย และผู้ประกอบการรายย่อยระดับท้องถิ่นจาก77จังหวัดทั่วประเทศกว่า3,000ราย ในการนำเสนอสุดยอดสินค้า บริการ และงานศิลป์สร้างสรรค์ที่เป็นมรดกทางวัฒนธรรมและวิถีไทยจุดเด่นคือความเป็นของแท้ดั้งเดิมจากท้องถิ่นต่างๆทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ

ด้านไอคอนสยามได้บอกถึงการร่วมพัฒนาเมืองสุขสยาม ว่าเป็นการตอบโจทย์การทำธุรกิจรูปแบบใหม่ในยุค4.0 โดยการดูความต้องของกลุ่มเป้าหมายทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติและร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์กับผู้ประกอบการ นำนวัตกรรม เทคโนโลยีเข้ามาช่วยเพิ่มมูลค่า และนำเสนอผ่านการทำStoryTelling เป็นการบอกเล่าเรื่องราวที่สะท้อนถึงคุณค่าของสินค้าและบริการนั้นๆ

สำหรับเมืองสุขสยามไอคอนสยามตั้งเป้าให้เป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้มาเยี่ยมเยือนปีละ 12 ล้านคน โดยพร้อมเปิดให้บริการในช่วงเดือนตุลาคม ปีนี้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend