ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ทุ่มเกินร้อย! "ศุภชัย ใจเด็ด" ยันใส่เต็มที่เสมอเพื่อช้างศึก

563 32
ทุ่มเกินร้อย! ศุภชัย ใจเด็ด ยันใส่เต็มที่เสมอเพื่อช้างศึก

วันที่ 20 มีนาคม 2561 เวลา 08.00 น. ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพนักกีฬา ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ลงฝึกซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตรกับทีมชาติจีน U21 ที่สนาม ฉางซา เหอหลง สปอร์ต เซ็นเตอร์ สเตเดียม ในวันที่ 24 มีนาคม 2561

โดย วรวุธ ศรีมะฆะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนได้นำนักเตะลงฝึกซ้อม เพื่อทำความเข้าใจแทคติก และรูปแบบการเล่น การฝึกซ้อมในช่วงเช้าใช้เวลาราว 1 ชั่วโมง 30 นาที

หลังการฝึกซ้อม ศุภชัย ใจเด็ด ศูนย์หน้าทีมชาติไทยได้กล่าวว่า "เราทุกคนพร้อมทำงานหนักเพื่อทีมชาติ ตอนนี้พวกเราพยายามปรับตัวให้เข้ากับแทคติกของโค้ชโย่ง และในขณะนี้โค้ชได้จัดตารางซ้อมเช้า-เย็น เนื่องจากเรามีเวลาเก็บตัวค่อนข้างน้อย แต่พวกผมก็พร้อมที่จะซ้อมในช่วงเวลาดังกล่าว"

"ส่วนตัวผมในฤดูกาลนี้มีโอกาสลงเล่นในเกมลีกเยอะขึ้นทำให้มีความมั่นใจเพิ่มขึ้นตาม แต่อย่างไรก็ดีต้องพยายามฝึกซ้อมเพื่อให้ร่างกายพร้อมอยู่เสมอ และทุกครั้งที่มีโอกาสรับใช้ชาติผมทุ่มเทเกินร้อยแน่ในทุกๆแมตช์แน่นอนครับ"

ทั้งนี้ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี จะมีโปรเเกรมอุ่นเครื่องกับ นครปฐม ยูไนเต็ด ณ โรงเรียนกีฬาเทศบาลนครปฐม ในวันที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 17.00 น.

สำหรับทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี จะเก็บตัวที่ ศูนย์พัฒนาศักยภาพนักกีฬาฟุตบอล ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ไปจนถึงวันที่ 21 มีนาคม 2561 ก่อนเดินทางไปยัง มณฑล หูหนาน ประเทศจีน ในวันที่ 22 มีนาคม 2561 ต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend