ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ชนาธิป" ลั่น! ตื่นไปซ้อมบอลตอนตีสอง

3.84K 314
ชนาธิป ลั่น! ตื่นไปซ้อมบอลตอนตีสอง

ชนาธิป สรงกระสินธิ์ แนวรุกของ สโมสร คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ในเจลีก ประเทศญี่ปุ่น เผยเรื่องราวสุดฮา หลังตกใจตื่นไปซ้อมบอลตอนตีสอง

โดย "ชนาคุง" ซึ่งปัจจุบันค้าแข้งอยู่ในแดนปลาดิบ ระบุเรื่องดังกล่าวในเฟสบุ๊กส่วนตัว "Chanathip Jay Songkrasin" ว่า

เรื่องเล่าของเมื่อวาน

ปกติแล้ว สโมสรจะซ้อม 10 โมงเช้า นักบอลต้องถึงสโมสรเวลา 9:15 แล้วนักบอลก็จะไปอาบน้ำแต่งตัวพร้อมกันที่สโมสร ทุกคนก็จะยืดกล้ามเนื้อกันก่อนลงสนาม ประมาณ 9:50 ทุกคนจะลงสนามพร้อมกัน แล้วก็ซ้อมตามรูปแบบของโค้ช ซึ่งแต่ละวัน จะเจอกับการฝึกซ้อมหนักหรือเบา เราไม่สามารถคาดเดาได้เลย และแล้วเมื่อวานก็เป็นวันที่ซ้อมหนัก หลังจากซ้อมแล้วกินข้าวเย็นเสร็จ ก็กลับมาบ้าน แช่น้ำ แล้วก็นอนเล่น เกมส์ ฟังเพลง โทรหาแม่ แล้วก็เล่นเกมส์ จนกระทั่ง สมองได้บอกกับผมในหัวว่า ควรนอนได้แล้ว เพราะ เรามีซ้อมเช้าดั่งนั้น ผมจะตั้งปลุก เวลา 8:45 เพื่อ ไปให้ทันเวลา 9:15 แล้วผมก็หลับแบบเพลินๆ พอมารู้สึกตัวอีกทีในใจผมร้อนรนมากๆ เพราะ กลัวเสีย 5,000 เยน เพราะไปสาย รีบเปลี่ยนเสื้อผ้า อย่างรวดเร็วแบบ 5G ในขณะที่ผมกำลังจะเปิดประตูออกจากบ้าน ผมหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาดูเวลา ปรากฎว่า

อ้าว!!! (ตีสอง) นี่หว่า แล้วผมก็เดินกลับไปที่ห้องนอนแบบเซ็งๆ นี่สินะ ทำให้ผมคิดว่า ฟุตบอลอยู่ในสายเลือดของผมจริงๆขอบคุณที่ติดตามผลงาน

#เพราะฟุตบอลอยู่ในสายเลือด

ทั้งนี้ ชนาธิป มีโปรแกรมลงช่วยทีมในฟุตบอลเจลีก ในการเปิดบ้านดวล วี-วาเรน นากาซากิ วันพรุ่งนี้ (18 มี.ค.)


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Chanathip Jay Songkrasin
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend