ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ลิซาราซู" บินลัดฟ้าเฟ้นแข้งเยาวชน

657 45

"บิเซนเต้ ลิซาราซู" ตำนานบาเยิร์น มิวนิค ร่วมเฟ้นหาสุดยอดเยาวชน บินลัดฟ้าไปฝึกฝีเท้าร่วมกับทัพเสือใต้ถึงเยอรมนี พร้อมจัดกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ดแฟนคลับสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เมื่อช่วงค่ำวานนี้ ที่ศูนย์การค้าสยาม ดิสคัฟเวอร์รี่ บริษัท สปอร์ต ไทย-บาวาเรีย จำกัด พาร์ทเนอร์ของ สโมสรฟุตบอลบาเยิร์น มิวนิค ในประเทศไทย ร่วมกับผู้สนับสนุนหลัก กลุ่มวังขนาย จัดกิจกรรม "เอฟซี บาเยิร์น ยูธ คัพ ไทยแลนด์" เพื่อเฟ้นหาเยาวชนอายุระหว่าง 15-16 ปี ไปแข่งขันทักษะฟุตบอลกับอีก 10 ชาติ ทั่วโลก ที่สนามอลิอันซ์ อารีน่า เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี ซึ่งระหว่าง วันที่ 15 17 มีนาคมนี้

โดยในงานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม "บิเซนเต้ ลิซาราซู" แบรนด์แอมบาสเดอร์และอดีตตำนานของสโมสรบาเยิร์น มิวนิค และทีมชาติฝรั่งเศส เดินทางมาร่วมการแถลงข่าวและร่วมคัดเลือกเยาวชน ที่จะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปทำการแข่งขันยังประเทศเยอรมนีในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้อีกด้วย

ด้าน "บิเซนเต้ ลิซาราซู" แข้งตำนานเสือใต้ ได้กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ว่า "ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ตนมาประเทศไทย และหวังว่าในครั้งนี้พวกเราจะได้สร้างความทรงจำที่ดีร่วมกับแฟนๆ ทุกคนที่อยู่ที่นี่

โดยโครงการ บาเยิร์น ไทยแลนด์ ยูธ คัพ ที่ตนจะร่วมเป็นกรรมการในครั้งนี้ ก็หวังว่าจะได้นักเตะที่สุดยอดกลับไปทำการแข่งขันที่ประเทศเยอรมนีอีกครั้ง ในปีที่ผ่านมา เด็กๆ จากประเทศไทย ได้แชมป์จากรายการนี้กลับมา ซึ่งตนก็คาดหวังว่าปีนี้ นักเตะที่จะได้ไปที่เยอรมนี จะยังคงเป็นนักเตะที่สร้างความสุดยอดได้อีกครั้ง

สำหรับการคัดเลือกนักเตะเข้าร่วมโครงการ "เอฟซี บาเยิร์น ยูธ คัพ ไทยแลนด์ 2018" ในรอบเนชั่นแนล ไฟนอล จะจัดขึ้นในวันที่ 17 มี.ค. นี้ ที่สนามไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง เริ่มลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 07.00 เป็นต้นไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend