ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"มิคเคลสัน" คว้าแชมป์ สวิง "เม็กซิโก"

330 0

ฟิล มิคเคลสัน โปรกอล์ฟชาวอเมริกัน คว้าแชมป์รายการ เม็กซิโก แชมเปี้ยนชิพ ไปครองได้สำเร็จ หลังจากเฉือนชนะ จัสติน โทมัส ในการเล่นเพลย์ออฟ

 

ศึก เวิลด์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ รายการ เม็กซิโก แชมเปี้ยนชิพ ที่ประเทศเม็กซิโก รอบสุดท้าย ฟิล มิคเคลสัน เจ้าของแชมป์เมเจอร์ 5 สมัยจากสหรัฐ เก็บเพิ่มถึง 7 เบอร์ดี้ เสียคืน 2 โบกี้ จบวันทำไป 5 อันเดอร์พาร์ 66 สกอร์รวม 16 อันเดอร์พาร์ 268 ขยับขึ้นมารั้งอันดับ 1 ร่วมกับ จัสติน โทมัส โปรมือ 3 ของโลกที่รอบสุดท้ายเก็บเพิ่มได้ถึง 7 อันเดอร์พาร์ 64 ทำให้ต้องตัดสินแชมป์ด้วยการดวลเพลย์ออฟ

และเพียงแค่การเพลย์ออฟหลุมแรก มิคเคลสัน ก็เซฟพาร์ได้สำเร็จ ขณะที่ โทมัส พลาดออกโบกี้ ทำให้ ฟิล มิคเคลสัน คว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จเป็นสมัยที่ 2 หลังจากเคยได้แชมป์รายการนี้มาแล้วเมื่อปี 2009

ส่วน "โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรหนึ่งเดียวของไทยในรายการนี้ เก็บเพิ่มได้อีก 6 อันเดอร์พาร์ 65 สกอร์รวมเพิ่มเป็น 13 อันเดอร์พาร์ 271 ได้อันดับ 5 ร่วมกับ ไบรอัน ฮาร์มัน จากสหรัฐ ต่อกันที่กอล์ฟยูโรเปี้ยนทัวร์ รายการ ชวาเน่ โอเพ่น ที่ประเทศแอฟริกาใต้ รอบสุดท้าย จอร์จ โคตซี่ โปรเจ้าถิ่นที่เป็นผู้นำจากวันที่ 3 ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หลังหวดเพิ่มอีก 4 อันเดอร์พาร์ 67 สกอร์รวม 18 อันเดอร์พาร์ 266 ผงาดคว้าแชมป์รายการนี้ไปครองเป็นสมัยที่ 2 และนับเป็นแชมป์ยูโรเปี้ยนทัวร์รายการที่ 4 ของเจ้าตัวอีกด้วย

ส่วนรองแชมป์เป็นของ แซม ฮอร์สฟิลด์ โปรจากอังกฤษ ที่รอบนี้เก็บเพิ่ม 4 อันเดอร์พาร์ 67 สกอร์รวม 16 อันเดอร์พาร์ 268 ขณะที่อันดับ 3 เป็น มิคโค่ คอร์โฮเน่น จากฟินแลนด์ สกอร์รวม 15 อันเดอร์พาร์ 269


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์