ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

หน้ากากปลาทอง เผยความในใจที่ไม่ได้พูดในรายการ

4.37K 182
หน้ากากปลาทอง เผยความในใจที่ไม่ได้พูดในรายการ

หลังจาก ถอดหน้ากาก (ปลาทอง) แล้ว นักร้องสาว แจม (เนโกะจัมพ์) ชรัฐฐา อิมราพร ได้โพสต์ข้อความและรูปภาพผ่าน IG ส่วนตัว เผยความในใจที่ไม่ได้พูดในรายการ โดยมีข้อความดังนี้

 ป.ปลา เปิดหน้ากากแล้ว~ เย่ๆขอบคุณแฟนรายการทุกคนเลยนะคะที่คอยติดตามเชียร์ และเป็นกำลังใจให้ หน้ากากปลาทอง มีหลายคนเดาถูกตั้งแต่แรกๆ อึดอัดมากเลย เพราะว่าบอกไม่ได้ 555

ถึงจะไม่ได้เก่งมาก แต่วันนี้ทำดีที่สุดแล้วค่ะ ต่อจากนี้ จะไม่ท้อแท้ ไม่นอยตัวเอง และจะพัฒนาตัวเองต่อไปนะ ขอบคุณทีมงาน @themasksingerth และพี่ๆ @workpoint ทุกๆคนนะคะ ที่คอยดูแลอย่างอบอุ่น น่ารักกับแจมตลอดเลย และที่สำคัญได้ให้โอกาสแจม ได้กลับมาทำในสิ่งที่คิดว่าจะทิ้งไปแล้วจริงๆ... ขอบคุณแฟนคลับนะคะ ที่คอยอยู่ข้างๆกัน แม้ในวันที่เราไม่มีผลงานอะไรเลย วันที่ขึ้นได้สูง วันที่ลงมา วันที่เราอ่อนแอ แต่ก็ไม่เคยทิ้งกันไปเลย ยังอยู่ข้างๆแจมแล้วเชื่อมันในการตัดสินใจของแจมทุกๆอย่าง ขอให้เราแก่ไปด้วยกัน เอ้ย!! โตไปด้วยกันแบบนี้ตลอดไปเลยนะ อิอิ

ปล. สุดท้าย ตอนนั้นไม่กล้าพูดในรายการ กลัวตัวเองจะร้องไห้ ที่แจมเลือกเพลง Wrecking Ball เมื่อรอบแรก เพราะว่า อยากนึกถึง Christina Grimmie... เป็นนักร้องที่ชื่นชอบ และอยากมีเสียงที่ไพเราะแบบนั้นมากๆ คิดว่าถ้ามีโอกาส อยากจะขึ้นร้องเพลงที่ทำให้ทุกคนจดจำเค้าในตอนนั้นซักครั้งนึง ถึงแจมจะร้องได้ไม่เพราะหรือดีไม่พอ แต่การที่ไ้ด้ร้องเพลงนี้ ทำให้แจมนึกถึงเสียงของผู้หญิงคนนี้ และจะเป็นความทรงจำในใจของเราในฐานะแฟนเพลงเสมอค่ะ youll always be in my loving memory...forever.

ป.ปลา เปิดหน้ากากแล้ว~ เย่ๆ ขอบคุณแฟนรายการทุกคนเลยนะคะที่คอยติดตามเชียร์ และเป็นกำลังใจให้ หน้ากากปลาทอง มีหลายคนเดาถูกตั้งแต่แรกๆ อึดอัดมากเลย เพราะว่าบอกไม่ได้ 555 ถึงจะไม่ได้เก่งมาก แต่วันนี้ทำดีที่สุดแล้วค่ะ ต่อจากนี้ จะไม่ท้อแท้ ไม่นอยตัวเอง และจะพัฒนาตัวเองต่อไปนะ ขอบคุณทีมงาน @themasksingerth และพี่ๆ @workpoint ทุกๆคนนะคะ ที่คอยดูแลอย่างอบอุ่น น่ารักกับแจมตลอดเลย และที่สำคัญได้ให้โอกาสแจม ได้กลับมาทำในสิ่งที่คิดว่าจะทิ้งไปแล้วจริงๆ... ขอบคุณแฟนคลับนะคะ ที่คอยอยู่ข้างๆกัน แม้ในวันที่เราไม่มีผลงานอะไรเลย วันที่ขึ้นได้สูง วันที่ลงมา วันที่เราอ่อนแอ แต่ก็ไม่เคยทิ้งกันไปเลย ยังอยู่ข้างๆแจมแล้วเชื่อมันในการตัดสินใจของแจมทุกๆอย่าง ขอให้เราแก่ไปด้วยกัน เอ้ย!! โตไปด้วยกันแบบนี้ตลอดไปเลยนะ อิอิ ปล. สุดท้าย ตอนนั้นไม่กล้าพูดในรายการ กลัวตัวเองจะร้องไห้ ที่แจมเลือกเพลง Wrecking Ball เมื่อรอบแรก เพราะว่า อยากนึกถึง Christina Grimmie... เป็นนักร้องที่ชื่นชอบ และอยากมีเสียงที่ไพเราะแบบนั้นมากๆ คิดว่าถ้ามีโอกาส อยากจะขึ้นร้องเพลงที่ทำให้ทุกคนจดจำเค้าในตอนนั้นซักครั้งนึง ถึงแจมจะร้องได้ไม่เพราะหรือดีไม่พอ แต่การที่ไ้ด้ร้องเพลงนี้ ทำให้แจมนึกถึงเสียงของผู้หญิงคนนี้ และจะเป็นความทรงจำในใจของเราในฐานะแฟนเพลงเสมอค่ะ youll always be in my loving memory...forever. โพสต์ที่แชร์โดย แจม-พานี่โบ้ (@jam_ponybah) เมื่อ ก.พ. 22, 2018 เวลา 6:04am PST


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย FB the mask singer / IG jam_ponybah
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์