ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"โอ๊ต ปราโมทย์"เคลียร์ดราม่า BNK48

2.03K 96

มากันที่หนุ่มโอ๊ต ปราโมทย์ เจ้าของวลีเด็ดต่ำตม ที่ล่าสุดออกเคลียร์ประเด็นดราม่า พูดคำไม่สุภาพกับศิลปินรุ่นน้องสมาชิกในวง BNK48 ในรายการเดอะไดรเวอร์ที่ทำร่วมกับพิชญ์ และพลอย หอวัง

หลังจากหนุ่มโอ๊ต เจอดราม่าเผ็ดมันจากแฟนคลับของสาวๆ BNK48 หลังเชิญ 3 สมาชิก ของวง เฌอปราง, ปัญ, และ มิวสิค ไปร่วมพูดคุยในรายการเดอะไดรเวอร์ ที่ทำกับเพื่อนศิลปินอีก 2 คนคือพิชญ์ กาชัย และพลอย หอวัง

และตามสไตล์หนุ่มโอ๊ต ที่มักจะมีคำพูดที่ไม่สุภาพหลุดมาในรายการ ซึ่งในช่วงของ 3 สาว BNK48 ก็เช่นกัน ทำให้แฟนๆ โจมตีว่าไม่สุภาพและไม่ให้เกียรติเด็กๆ ที่อายุยังไม่ถึง 20 ปีบริบูรณ์ จนหนุ่มโอ๊ต ก็ออกมาตัดพ้อบ้างว่า "อย่าลืมวันแรกที่เราเจอกัน ว่าเราถูกใจกันเพราะอะไร?" หลังเกิดดราม่า

ล่าสุดโอ๊ต ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า จริงแล้วก็ตกใจที่เป็นเรื่องขึ้นมา เพราะก่อนถ่ายรายการนั้นก็ได้มีการพูดคุยถึงข้อจำกัดไปแล้ว ซึ่งหากย้อนไปดูตนเองไม่ได้พูดอะไรที่ไม่สุภาพกับน้องๆ BNK48 เลย

"เป็นรายการที่ทำอยู่แล้ว เราไม่ได้พูดถึงน้องถ้าดูดีๆ ตอนก่อนถ่ายพูดกับน้องและทีมแล้ว อะไรบ้างที่ห้ามทำ เราเรารบกฏ ถ่ายเสร็จแฮปปี้ ไม่คิดว่าดราม่า เราพูดเพราะทุกคำ เราก็เป็นโอตะ

ตกใจที่เป็นดราม่าโชคร้ายมีความโชคดี เจอกันตั้งแต่รันทรู น้องๆ มาให้กำลังใจ

ตอนนี้ผมว่า ด่ากันเพราะหมั่นไส้ละ วันที่เรารู้จักกันวันแรก เพราะอะไรเราเป็นเหมือนเดิม"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์