ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"โอ๊ต ปราโมทย์" ตัดพ้อ! "อยากเลิกทำทุกอย่าง..." หลังประเด็นดราม่า BNK48

13.95K 1.09K
โอ๊ต ปราโมทย์ ตัดพ้อ! อยากเลิกทำทุกอย่าง... หลังประเด็นดราม่า BNK48

เกิดดราม่าอีกแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม "โอ๊ต ปราโมทย์" กับพฤติกรรมพูดคำหยาบในรายการ ซึ่งครั้งทำเอาเจ้าตัวออกมาโพสต์ตัดพ้อว่า "บางทีก็อยากเลิกทำทุกอย่าง..."

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกกับการเกิดดราม่าสำหรับ "โอ๊ต ปราโมทย์" เพราะก่อนหน้าที่ก็ถูกชาวเน็ตออกมาพูดถึงพฤติกรรมการพูดคำหยาบและเหยียดเพศในรายการ "คนหน้าหมี" ไปแล้วหนึ่งครั้ง ทำให้เจ้าตัวและทีมงานปรับเปลี่ยนรูปแบบของรายการใหม่ จนได้รับคำชมจากแฟนๆถึงการปรับตัว

แต่ล่าสุดกลับเกิดดราม่าอีกครั้งเมื่อรายการ The Driver ของ โอ๊ต ปราโมทย์, พลอย หอวัง และพิชญ์ ได้เชิญเหล่าไอดอลวง BNK48 ทั้ง เฌอปราง, ปัญ และมิวสิค มาร่วมพูดคุยกันภายในรถตู้ตามคอนเซ็ปรายการ

เพราะเหล่า "โอตะ" หรือแฟนคลับของวง BNK48 พูดถึงความเหมาะสมการใช้คำพูดที่หยาบคายต่อหน้า 3 สาว BNK48 ที่ยังเป็นเยาวชนอยู่ เพราะ ปัญ และ มิวสิค อายุเพียง 16-17 ปีเท่านั้น ซึ่งนั้นก็ทำให้เกิดคอมเมนท์เดือดขึ้น จน "โอ๊ต" ต้องออกมาโพสต์ตัดพ้อในทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า "บางทีก็อยากเลิกทำทุกอย่าง..."

นอกจากนี้หนุ่ม "โอ๊ต" ยังโพสต์ถึงแฟนๆ ที่เข้ามาให้กำลังและคนที่เข้ามาคอนเม้นถึงประเด็นนี้อีกว่า "อย่าลืมวันที่เราเจอะกันวันแรก ว่าเราถูกใจกันเพราะอะไร ถึงวันนี้ก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ยังเป็นคนเดิมคนที่หยาบคายแต่ไม่เคยคิดทำร้ายใคร ในชีวิตจะมีเพื่อนแบบนี้เสมอ ที่ปากหมาแต่จริงใจ ไม่โกหกทั้งต่อหน้าและลับหลัง แต่ถ้าวันนึงไม่ต้องการเพื่อนคนนี้แล้วให้บอก เราจะเดินออกไปเอง... #เพื่อน"

และด้วยความที่หนุ่ม "โอ๊ต" ก็ถือว่าเป็นศิลปินคนแรกๆ ที่ได้เอาเพลง "คุกกี้เสี่ยงทาย" เพลงฮิตของวง BNK48 มาร้องเป็นคนแรกๆ จนทำให้เกิดเป็นไวรัลทั้งท่าเต้นและร้องตาม เขาได้โพสต์ปิดท้ายดราม่าครั้งนี้เพื่อบอกไปถึง "โอตะ" ทุกคนประมาณว่า "เกือบลืม... โอตะทุกคนไม่ต้องห่วงนะ กูก็ยังเป็นพวกเดียวกับมึง ทุกวันนี้ก็ยังกินคุกกี้ ดูการ์ตูน สะสมของเล่น เล่นเกมก่อนนอนทุกคืน #ใจเขาใจเรา #โอ๊ตตะ"


เรื่องโดย บันเทิง เนชั่นทีวี | ภาพโดย เฟซบุ๊ค The Driver / Instagram @oatpramote
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์